Ông Tô Mạnh Hùng

Ông Tô Mạnh Hùng

Ông: Tô Mạnh Hùng

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Phú Lộc Phú Tài

Năm sinh: 1986

Quốc tịch: Việt Nam

Thành công có bền vững hay không quyết định bởi bạn đang giúp đỡ cho bao nhiêu con người thành công cùng bạn.

Sau khi tốt nghiệp đại học đã có kinh nghiệm làm việc 05 năm tại Ban kinh tế cửa khẩu Lạng Sơn, đảm nhiệm cương vị quản lý thi công các dự án tại Cửa khẩu đồng thời kiêm nhiệm vị trí đối ngoại với các chính quyền có cửa khẩu giao thương.

Năm 2015 chính thức rời khỏi môi trường nhà nước cùng với các cổ đông hình thành nên Công ty cổ phần Phú Lộc Phú Tài.

KHỞI NGHIỆP BẰNG ĐAM MÊ VÀ KHÁT VỌNG

Tháng 4/2015 Công ty Cổ Phần Phú Lộc Phú Tài được hình thành bởi 4 thành viên trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, quyết tâm lập nghiệp.

Lựa chọn lĩnh vực xây dựng làm nền móng phát triển ban đầu dưới sự điều hành của người sáng lập Công ty Ông Tô Mạnh Hùng kỹ sư xây dựng cầu đường đã có thời gian học tập tại Đại học giao thông Tây Nam – Trung Quốc, cùng 05 năm kinh nghiệm làm việc tại Ban Kinh tế cửa khẩu Lạng Sơn, với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy, hiểu được cơ chế, chính sách, tư duy kinh doanh quốc tế và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ các thành viên sáng lập, Công ty đã từng bước xây dựng uy tín và dần khẳng định chỗ đứng vững chắc với các chủ đầu tư, đối tác.

phu loc phu tai

MỞ RỘNG CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Thương mại

Với nền móng là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Phú Lộc Phú Tài đã đặt mục tiêu xây dựng chuỗi hệ thống kinh doanh vật liệu xây dựng trên toàn tỉnh Lạng Sơn tiến tới mở rộng ra khắp các tỉnh thành.

Tháng 10/2015 cơ sở kinh doanh VLXD đầu tiên được hình thành tại huyện Cao Lộc chủ yếu phục vụ cho thị trường Thành phố Lạng Sơn, áp dụng các phương án kinh doanh đổi mới so với đối thủ cạnh tranh như: cơ sở vật chất khang trang, chú trọng chăm sóc khách hàng, đặt uy tín và tốc độ cung cấp lên hàng đầu, xây dựng chuẩn quy trình kinh doanh, đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình… Phú Lộc Phú Tài đã nhanh chóng vượt qua các doanh nghiệp lâu năm chiếm lĩnh thị phần thị trường lớn.

tiep noi thanh cong

Tiếp nối thành công đó, liên tiếp các cơ sở kinh doanh của Phú Lộc Phú Tài được hình thành tại kháp các địa bàn: Bắc Sơn, Văn Quan, Bình Gia, Văn Lãng, Tràng Định… tất cả các cơ sở đều đứng vị trí dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, tạo nên vị thế vững chắc trong lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng tại Lạng Sơn.

Ngoài ra song song Công ty còn xây dựng chuỗi hệ thống cây xăng, nhằm cung ứng xăng dầu phục vụ người dân.

Khoáng sản

Với tiềm lực về thương mại vật liệu xây dựng đã giúp cho Phú Lộc Phú Tài mạnh dạn đầu tư vào khai thác, sản xuất vât liệu xây dựng với 02 dự án tiêu biểu:

Mỏ khai thách khoáng sản đá Hồng Phong IV

Mỏ khai thách khoáng sản đá Hồng Phong IV với quy mô 200.000m2 đá/năm

Trạm trộn bê tông thương phẩm với quy mô 90m3/h

Cả hai dự án đều thành công dẫn đầu thị trường với sản lượng và doanh thu cao.

Du lịch

Tháng 3/2017 Công ty Cổ phần du lịch Phú Lộc Phú Tài được thành lập nhằm khai thác các thế mạnh về du lịch trên mảnh đất quê hương. Công ty đã liên tiếp thực hiện ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư du lịch với các đối tác lớn của Trung Quốc, nhằm triển khai cùng đầu tư và luôn đảm bảo lượng khách du lịch ổn định.

Tháng 10/2017 dự án đầu tiên được ra đời “Thung lũng hoa Bắc Sơn” liên tiếp xác lập các kỷ lục của tỉnh và quốc gia:

  • Thung lũng hoa lớn nhất Việt Nam;
  • Dự án mang lại lượng khách lớn nhất tỉnh Lạng Sơn
  • Kỷ lục 10.000 khách ngay ngày đầu khai trương
  • Dự án được sự quan tâm của báo trí trên cả nước nhiều nhất tỉnh.

Tiếp đó, Công ty cũng liên tiếp triển khai các dự án dài hạn “khu quần thể du lịch sinh thái kết hợp nông nghiệp”, kết nối các đối tác đầu tư vào du lịch Lạng Sơn, thực hiện liên tiếp các tour du lịch trong và ngoài nước.

Nông nghiệp

Hưởng ứng tinh thần kêu gọi phát triển nông nghiệp của chính phủ nói chung và tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Phú Lộc Phú Tài đã chính thức đầu tư xây dựng nông trường trồng cây với quy mô lớn nhất tỉnh và liên tiếp mở rộng với chủ đạo các loại cây ăn quả: Cam, Bơ, Chanh leo, chuối… cùng các loại hình nông nghiệp công nghệ cao.

hợp tác quốc tế

Công ty đã liên tiếp ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, nhằm đảm bảo đầu ra, cũng như nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến, mời các chuyên gia hàng đầu từ Trung Quốc, Iseren, Thái Lan… đến làm việc. Hiện nay, tất cả các loại cây trồng đều cho sản lượng cao và chất lượng vượt trội.

ĐỘT PHÁ

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Phú Lộc Phú Tài đã xây dựng được một nền móng vững chắc cho chính mình và chính thức đặt mục tiêu đột phá vươn ra tầm quốc gia bằng việc phát triển một thị trường hoàn toàn mới “chuỗi chăm sóc xe Symcar” với 04 mục tiêu chủ đạo:

  • Xây dựng chuỗi hệ thống spa ô tô lớn nhất Việt Nam: nhằm cung ứng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho xe tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ độc quyền vượt trội.
  • Hình thành Web chuyên nghiệp kinh doanh các sản phẩm về xe hơi mang thương hiệu Symcar;
  • Xây dựng trường đào tạo nghề chuyên nghệp;
  • Xây dựng app rửa xe công nghệ: nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giúp đỡ hàng triệu người có thêm thu nhập.

5 năm hình thành và phát triển

LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM

Phú Lộc Phú Tài không chỉ xây dựng một doanh nghiệp, cái chúng tôi xây dựng là một hệ sinh thái trong đó lấy con người làm trung tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất từ học tập bổ xung, nâng cao kiến thức. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp “tất cả là người một nhà” cùng chung một mái nhà thứ 2. Chúng tôi đề cao tình yêu thương, sự gắn kết, giữa các thành viên từ đó tạo ra sức mạnh tập thể cùng chúng mục tiêu, đam mê, khát vọng.

Xây dựng một môi trường đầu tư lành mạnh, hợp pháp, an toàn, minh bạch và thịnh vượng. Tạo nên các cộng đồng đầu tư đoàn kết và hạnh phúc.

symcar vietnam