Top 10 App Kiếm tiền nước ngoài, ở Mỹ uy tín nhất năm 2022

Ngày đăng : 01/01/2022

Bạn đang tìm kiếm app kiếm tiền nước ngoài để có thêm thu nhập? Bạn chưa biết app kiếm tiền nào uy tín? Đừng bỏ qua Top 10 app kiếm tiền nước ngoài ThongTinTaiChinh.Net chia sẻ dưới đây nhé!


Thay vì lướt Facebook, chơi game,… các bạn có thể dành thời gian đó để kiếm thêm thu nhập thông qua các app kiếm tiền nước ngoài uy tín. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập, các app này còn giúp bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bài viết này, ThongTinTaiChinh.Net chia sẻ đến bạn đọc Top 10 app kiếm tiền nước ngoài, ở Mỹ uy tín nhất năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi!

App kiếm tiền nước ngoài ở Mỹ là gì?

App kiếm tiền nước ngoài ở Mỹ là những app được các nhà phát hành tại Mỹ phát triển và hỗ trợ người dùng. Thay vì kiếm tiền VND các bạn sẽ kiếm tiền USD.

Các app kiếm tiền nước ngoài ở Mỹ hỗ trợ tất cả mọi người trên thế giới sử dụng chứ không chỉ hỗ trợ người Mỹ.

App kiếm tiền nước ngoài là gì?
App kiếm tiền nước ngoài là gì?

Có nên kiếm tiền qua app không?

Kiếm tiền qua app là một hình thức mới phát triển những năm gần đây. Tuy nhiên, hình thức này thu hút rất nhiều người quan tâm bởi có nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

 • Sử dụng dễ dàng
 • Kiếm tiền thật
 • Kiếm tiền mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh
 • Ai cũng có thể tham gia kiếm tiền
 • Có nhiều cách lĩnh tiền như: Thẻ cào, tiền mặt, voucher,…

Bên cạnh những ưu điểm trên cũng có hạn chế nhất định đó là có nhiều app ảo. Những app ảo này chỉ thu thập thông tin khách hàng hoặc không trả tiền đúng như cam kết. Đặc biệt vì là app nước ngoài nên về mặt ngôn ngữ cũng là một bất lợi với những ai không thông thạo ngoại ngữ.

Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các app kiếm tiền nước ngoài trước khi tham gia để tránh bị lừa đảo cũng như mất thời gian.

Top 10 app kiếm tiền nước ngoài, ở Mỹ uy tín nhất năm 2022

Các app kiếm tiền nước ngoài hiện nay, đặc biệt là app ở Mỹ đang được nhiều người tải và sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là 10 app kiếm tiền nước ngoài ở Mỹ uy tín NAB muốn chia sẻ đến các bạn.

App Earn Cash Music & Games

Đây là app kiếm tiền nước ngoài được nhiều người ưa chuộng. Bởi ứng dụng vừa có thể kiếm tiền lại vừa được nghe nhạc miễn phí.

Cách kiếm tiền từ app Earn Cash Music & Games:

 • Bạn chỉ cần nghe nhạc miễn phí
 • Bạn thực hiện các cuộc khảo sát để nhận tiền mặt.
 • Kiếm tiền thông qua phát trực tuyến các đài âm nhạc trên app
 • Kiếm tiền bằng cách trình phát nhạc màn hình khóa
 • Mời bạn bè cùng tải app, cùng nghe nhạc

Hiện app đã có hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Các bạn có thể tải về và kiếm tiền qua app.

App Swagbucks

App Swagbucks sẽ cung cấp cho người dùng mới khoản tiền thưởng là 10 USD.

Cách kiếm tiền từ app Swabuck như sau:

 • Bạn kiếm tiền bằng cách tìm kiếm trên website, xem video, chơi game, mua sắm trực tuyến, thực hiện các cuộc khảo sát trả phí,…
 • Người dùng có thể đổi phần thưởng thành tiền mặt qua Paypal hoặc thẻ quà tặng.
 • Thu nhập mỗi tháng của bạn từ 25 USD đến 50 USD.

Đây là một app kiếm tiền nước ngoài không giới hạn về số tiền kiếm được và có ngưỡng rút tiền thấp. Và hiện app có hỗ trợ trên nền tảng website và mobile (IOS và Android).

App Ibotta

Đây là app kiếm tiền nước ngoài thông qua việc mua sắm. Và nếu bạn là người có nhu cầu mua sắm ở My thì chắc chắn nên dùng app này.

Cách kiếm tiền của app Ibotta:

 • Khi người dùng đăng ký làm thành viên của app sẽ được nhận ngay 10 USD.
 • Người dùng giới thiệu bạn bè tải app sẽ nhận được 5 USD.
 • Kiếm phần thưởng khi mua sắm tại Target, Amazon, Kroger,…
 • Bạn có thể đổi phần thưởng lấy thẻ quà tặng hoặc gửi tiền mặt vào tài khoản Paypal hoặc Venmo của bạn.

Đây là một ứng dụng tiện lợi cho việc chi tiêu mua sắm ở Mỹ, với hơn 3000 phần thưởng. Đặc biệt số tiền thưởng và phần thưởng từ app khá lớn. Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App Trust Wallet

Đây là một app kiếm tiền nước ngoài giúp người dùng có thể nhận được số tiền lên đến 500 USD.

Kiếm tiền nước ngoài dễ dàng với app Trust Wallet
Kiếm tiền nước ngoài dễ dàng với app Trust Wallet

Cách kiếm tiền của app Trust Wallet:

 • Trust Wallet là app kiếm tiền thông qua tiền mã hóa
 • Ban đầu người dùng sẽ được tặng Bitcoin, tương đương với bao nhiêu đó. Sau đó người dùng chờ giá lên và bán ra sẽ có lời từ đó.
 • Trust Wallet thường xuyên tặng Bitcoin và tặng với số lượng lớn. Vì thế người dùng có thể sử dụng hoặc bán chúng đi để lấy tiền.

Để kiếm tiền bằng Bitcoin đòi hỏi người dùng phải có kiến thức và nhiều kỹ năng khác. Do đó, đây là một trong những app kiếm tiền nước ngoài khó khó ăn nhất. Tuy nhiên bù lại người dùng sẽ kiếm được số tiền lớn mà không có app nào có thể vượt qua được.

Trust Wallet hiện đã được hỗ trợ trên nền tảng website và mobile hệ điều hành Android và IOS.

App Mistplay

Mistplay là app dành cho những bạn yêu thích các trò chơi điện tử. Với app này bạn vừa có thể kiếm tiền vừa có thể giải trí qua các trò chơi.

Cách kiếm tiền từ app Mistplay:

 • Người dùng sẽ trò chơi trên app và kiếm thẻ quà tặng trên Amazon, Xbox, iTunes, Nintendo.
 • Bạn chỉ cần tải app, sau đó chơi các trò chơi điện tử có trên app. Mỗi lần lên cấp bậc hoặc có chương trình bạn sẽ được thẻ quà tặng được quy đổi thành tiền. Bạn sẽ sử dụng số tiền đó để mua sắm trên các kênh thương mại điện tử.
 • Bạn chơi càng nhiều trò chơi sẽ kiếm được càng nhiều tiền
 • Giới thiệu bạn bè cùng chơi bạn sẽ có thêm nhiều tiền hơn

Mistplay là app kiếm tiền nước ngoài phù hợp với những bạn thích chơi game và có nhiều thời gian rảnh.  

App HealthyWage

Bạn có bao giờ nghĩ kiếm tiền dựa vào cân nặng của mình chưa, thì app HealthyWage chính là cơ hội bạn vừa giảm cân vừa kiếm được tiền.

Cách kiếm tiền từ app HealthyWage:

 • Người dùng sẽ tải app về và thực hiện thử thách giảm cân. Nếu giảm được 10% trong lượng cơ thể trong vòng 6 tháng, bạn sẽ nhận được 300 USD. 
 • Bạn mời được càng nhiều bạn bè tham gia sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

App HealthyWage có tính ứng dụng cao, làm động lực cho những ai bị béo phì có nhu cầu giảm cân. Bạn có thể kiếm được số tiền cực lớn từ app lên đến 10.000 USD.

Người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền cược ban đầu, chỉ có một vài nguyên nhân đặc biệt ứng dụng mới hoàn tiền mà bạn đã cược mà thôi. Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App Nielsen

Đây là app kiếm tiền nước ngoài thông qua cách đọc báo, tin tức trên app. Bạn có thể kiếm được 50 USD mỗi năm dù không làm gì cả. Hơn thế, nếu như có sử dụng bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.

Cách kiếm tiền từ app Nielsen:

 • Người dùng chỉ cần tải app Nielsen về điện thoại và không cần làm gì cả cũng được trả tiền.
 • App Nielsen là ứng dụng thu thập số liệu thống kê về việc sử dụng internet của bạn một cách ẩn danh. Vì thế, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ dữ liệu nào được liên kết với bạn.
 • Trường hợp bạn đọc báo, xem tin tức hay tham gia các khảo sát sẽ được trả tiền riêng biệt.

Đây là một cách kiếm tiền thụ động, dù bạn không phải làm gì vẫn kiếm được tiền. Tuy nhiên số tiền kiếm được sẽ không lớn.  Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App Slidejoy

Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền nước ngoài dễ dàng nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm được từ 5 USD đến 15 USD mỗi tháng từ app Slidejoy.

Cách kiếm tiền từ app Slidejoy:

 • Người dùng tải app Slidejoy về điện thoại. Sau đó app sẽ đặt quảng cáo trên màn hình khóa của điện thoại của bạn.
 • Bạn chỉ cần trượt sang trái mở khóa điện thoại và đi đến trang quảng cáo. Như vậy là bạn đã được trả tiền từ nhà quảng cáo mà bạn tương tác rồi.

Đây là một app rất dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian. Chỉ hơi phiền khi sử dụng điện thoại. Nhưng app Slidejoy sẽ dựa trên sở thích của bạn để gợi ý những quảng cáo phù hợp.

Nếu bạn tích cực tương tác với nhiều quảng cáo sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa. Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App Fiverr

Đây là thị trường việc làm online lớn và uy tín. Cơ hội kiếm tiền từ chuyên môn, tài lẻ của người dùng. Chẳng hạn như lập trình, hoạt hình, video,…

Cách kiếm tiền từ app Fiverr:

 • Người dùng sẽ tạo một bản hợp đồng, xây dựng mình như một sản phẩm, tạo lập ngay trên app về những gì bạn có thể làm tốt.
 • Bên mua, người thuê sẽ lựa chọn và ký hợp đồng với bạn. Khi đã hoàn tất công việc tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Đây là một app kiếm được nhiều tiền và chủ động dựa trên năng lực làm việc của người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thêm tiền thưởng từ phía người mua nếu như làm tốt. 

Tuy nhiên, mỗi hợp đồng được ký Fiverr sẽ thu 20% thu nhập của bạn. Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App Upword

Nếu bạn là người thích viết lách, thiết kế thì app Upword sẽ là nơi kiếm tiền nhanh và rất nhiều. Công việc của bạn là kết nối các dịch giả tự do với các hợp đồng viết lách, thiết kế, tiếp thị và các danh mục khác trên thị trường.

Cách kiếm tiền từ app Upword:

 • Người dùng tải app Upword về điện thoại. Sau đó tạo hồ sơ trên app nêu bật được chuyên môn, nghiệp vụ của bạn.
 • Tiếp đến bạn sẽ gửi đề xuất cho khách hàng thấy bản thân thích hợp. Việc này tương tự như hình thức ứng tuyển. Sau đó bạn sẽ thực hiện dự án đó, được trả tiền.

App Upword tạo việc làm fulltime hoặc Partime cho những bạn ưa thích viết lách, thiết kế và tiếp thị. Upwork sẽ cắt giảm 5-20% thu nhập của bạn dựa trên số tiền bạn đã lập hóa đơn cho khách hàng.

Mức cạnh tranh ở app Upword rất lớn, do đó bạn nên biết đặt mức giá của mình sao cho phù hợp nhất về năng lực và thị trường. Hiện app cũng đã hỗ trợ đủ trên cả hai nền tảng IOS và Android.

App kiếm tiền nước ngoài ở Mỹ có lừa đảo không?

Với các app nước ngoài, các bạn nên tìm hiểu kỹ tránh chọn phải những app lừa đảo. Bởi nhiều rào cản về ngôn ngữ, địa lý,…

Hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay như:

 • App ảo: Là những app có đầy đủ mọi thứ, có hoạt động. Nhưng những app này chỉ thu thập dữ liệu khách hàng để bán.
 • App hoạt động thật nhưng không trả tiền cho người dùng đúng như cam kết ban đầu.
 • App có trả tiền cho người dùng nhưng trả không đúng số tiền đã cam kết.
 • App có trả tiền nhưng người dùng không rút tiền về được và không sử dụng được.
 • Các voucher, tích điểm, mã giảm giá,… có được trên app không sử dụng được như đã cam kết.

Trên đây NAB đã chia sẻ đến bạn đọc Top 10 app kiếm tiền nước ngoài, ở Mỹ tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới giải pháp về kinh tế cũng như giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan