BakerySwap (Bake Coin) là gì? Lý do để bạn nên đầu tư?

Ngày đăng : 01/01/2022

BakerySwap (Bake Coin) là gì? Vì sao nên đầu tư là thắc mắc chung của rất nhiều người. Để có câu trả lời, hãy cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bake Coin được biết tới là đồng tiền điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Bake Coin đã có mức tăng kỷ lục. Cụ thể, trong vòng 24h BakerySwap có mức tăng trưởng lên tới 180%.

Vậy Bake Coin là gì? Dự án này có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng đánh giá về đồng Coin này qua bài viết sau.

BakerySwap là gì?

Bake Coin là cách thức giao dịch phi tập trung cung cấp tính năng tạo lập thị trường (AMM) trên chuỗi Binance Smart Chain (BSC). Hay có thể hiểu một cách đơn giản, AMM là sàn giao dịch phi tập trung giống với UniSwap nhưng có tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

BakerySwap là gì?
BakerySwap là gì?

Sự ra đời của BakerySwap được lấy cảm hứng từ một mạng Defi nổi tiếng – UniSwap. BakerySwap được sáng lập và phát triển bởi một nhóm nghiên cứu ẩn danh. Ngay từ khi tuyên bố dự án, nhóm này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Token gốc của giao thức này được gọi là BAKE đóng vai trò tăng tương tác trong hệ sinh thái AMM DEX. Bake Token có khả năng lưu trữ trên Blockchain Binance nên mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng Binance. 

Bake Token không chỉ có chức năng chênh lệch cho các token cung cấp bởi Binance DEX hoặc các đối tác tập trung, Binance.com… Mà còn có khả năng mở rộng cao hơn Ethereum nên có tiềm năng mặc dù chi phí giảm.

Bake Coin là gì?

Bake Coin là đồng tiền điện tử của dự án BakerySwap được lấy ý tưởng từ UniSwap. Cách thức hoạt động giống với Uniswap nhưng chi phí rẻ và nhanh hơn. Bake Coin được lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance giúp đạt được tốc độ giao dịch cao hơn nhưng chi phí vẫn giảm.

Với dự án này, người dùng cần lưu ý Bake không khai thác trước và cũng không tổ chức bán trước. Hơn nữa, nó cũng không phân bổ đặc biệt Bake nào cho nhóm phát triển. Mặc dù không được phân bổ nhưng nhóm có thể nhận  1% của tất cả những Bake được farm. Tổng nguồn cung của Bake là 731,745,000 token.

Thông tin cơ bản về Bake Coin

Websitebakeryswap.org
Explorerbscscan.com
BlockchainBinance Smart Chain
Token StandardBEP-20
Token typeGovernance token
Total Supply731,745,000 BAKE

Bake Token là gì?

Bake Token được biết tới là Token quản trị BEP-20 gốc của Bakeryswap. Một số tính năng nổi bật của Bake Token có thể kể đến như:

 • Bake Token giúp tính thanh khoản trên BakerySwap.
 • Bỏ phiếu quản trị  bằng Bake Token, nhận cổ tức phí giao dịch.
 • Mua các NFT token thông qua Bake token.

Thông tin cơ bản của Bake Token

TickerBake
Token nameBakerySwap token
Token StandardBEP20
BlockchainBinance Smart Chain
Tổng cung khởi tạo135.503.345 Bake
Cung lưu thông139.929.656 Bake
Địa chỉ Contract0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5

Đội ngũ phát triển dự án BakerySwap

Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được công khai về đội ngũ phát triển dự án BakerySwap. Tất cả đội ngũ sáng lập và phát triển đều được ẩn danh.

Lộ trình (Roadmaps) của dự án BakerySwap

 • Đã hoàn thành: Bakery AMM, Staking Pool, Voting, Bakery Launchpad, Bakery NFT Suite.
 • Đang phát triển: Gamification, NFT Aggregator, hệ thống phân tích dữ liệu.
 • Sắp phát triển: Giao dịch đòn bẩy và phái sinh.

Tính năng nổi bật của BakerySwap (Bake Coin)

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của BakerySwap mà các bạn cần nắm rõ.

Tính năng nổi bật của BakerySwap (Bake Coin)
Tính năng nổi bật của BakerySwap (Bake Coin)
 • Giao dịch: Giống với Uniswap, BakerySwap tính phí 0,30% cho tất cả các giao dịch. 0,25% dành cho nhà cung cấp thanh khoản (LP), 0,05% còn lại được chuyển đổi thành Bake Token và làm phần thưởng cho chủ sở hữu Token.
 • Earning: Dễ dàng kiếm tiền qua chức năng Yield famring của nền tảng. Các pool cho phép farm các token TKO-BNB, TLM-BNB, AUTO-BNB,…
 • NFT Marketplace: Thị trường mua/bán các token NFT.
 • Bakery Gallery: Cho phép mua/bán NFT 3D kết nối với các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, được phép mining các NFT như hình ảnh, file Gif, Video, Audio,… 
 • Gamification: Người dùng đốt 0,25 SOCCER hoặc 0,25 token POKER sẽ có cơ hội nhận được 1 Game Box.
 • Launchpad: Tính năng giống như Launchpad của Binance.
 • Eth2.0: Staking ETH để kiếm tiền.

Cách sở hữu và kiếm Coin Bake

BakerySwap là dự án đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là Bake Coin, nó có tốc độ tăng trưởng kỷ lục, hiện đang được niêm yết trên sàn giao dịch Binance. 

Do đó, để sở hữu và kiếm Bake Token, cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm là mua trực tiếp tại sàn Binance. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể mua Bake Coin tại PancakeSwap.

Ví lưu trữ Bake Token

Khi đầu tư vào bất cứ loại tiền điện tử nào, ví lưu trữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Theo đó, để lưu trữ Bake Token, các bạn có thể lưu trữ ở một số ví uy tín trên thị trường như: Metamask Wallet, Trust Wallet, Coin98 Wallet…

Tiềm năng phát triển của Bake Token

Mặc dù mới ra mắt trong năm 2021, thế nhưng Bake Token đã có những mốc phát triển đột phá. Thời gian gần đây, giá của BakeSwap ngày càng lên cao, hiện tại giá trị Bake là $1,77. Hầu hết các chuyên gia về tiền điện tử đều đánh giá cao Bake Toke, mức độ an toàn khi đầu tư đạt 4,2/10.

Giá của Bake coin được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư nhận định có mức tăng trưởng khả quan trong năm 2021. Dự đoán, mức tăng trưởng này sẽ đạt được sự đột phá vào 6 tháng cuối năm 2021.  

Dưới đây là bảng dự đoán của các chuyên gia tiền điện tử hàng đầu về giá Bake Coin trong năm 2021 – 2028. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.

Thời điểmDự đoán giá
Giá hiện tại$1.77 USD
2021$2.59 USD
2022$3.03 USD
2023$3.88 USD
2024$4.31 USD
2025$5.17 USD
2026$6.33 USD
2027$7.17 USD
2028$7.93 USD

Vì sao nên đầu tư Bake Coin?

Như đã nói ở trên, BakerySwap là một giao thức tạo thị trường tự động phi tập trung (AMM) trên Binance Smart Chain. BakerySwap thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tính năng tạo lập thị trường NFT Marketplace.

Hơn nữa, BakerySwap còn cho phép người dùng tạo các hình ảnh, tệp GIF, video và Audio dưới dạng NFT. BakerySwap giống như hệ sinh thái DeFi toàn diện trên Binance Smart Chain với ưu điểm: Dịch vụ nhanh, chi phí thấp, giao diện sáng tạo…

Đặc biệt, BakerySwap đã giúp nhiều người kiếm được nguồn thu nhập tự động. Do đó, theo các chuyên gia hàng đầu, BakerySwap sẽ là dự án có tốc độ phát nhanh, ổn định trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc Bake Coin là gì, vì sao nên đầu tư vào dự án này. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về dự án này trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan