Bitcoin Vault là gì? Thông tin chi tiết về đồng BTCV

Ngày đăng : 01/01/2022

Bitcoin Vault (BTCV) được biết tới là bản sao của đồng tiền điện tử Bitcoin. Vậy, BTCV là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử Bitcoin Vault qua bài viết sau.


Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được tạo ra với sứ mệnh lưu trữ giá trị, nâng cao hiệu quả giao dịch. Tuy nhiên, theo thống kê, chỉ trong tháng 5/2020, tổng số tiền điện tử bị hack lên tới 1,36 tỷ đô la. Điều này đã dấy lên những mối lo ngại về tính an toàn, bảo mật của tiền điện tử. Nhiều nhà đầu tư cảm thấy e ngại khi đầu tư tiền điện tử trong một thời gian dài. Vì thế,  Bitcoin Vault đã được ra đời nhằm giảm thiểu rủi ro khi thực hiện giao dịch thông qua tiền ảo.

Để hiểu rõ BTCV là gì, có nên đầu tư vào loại tiền điện tử Bitcoin Vault không? Các bạn hãy cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu thông tin chi tiết về đồng BTCV qua bài viết dưới đây nhé!

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault (BTCV) là đồng tiền điện tử ra đời nhằm cải tiến, khắc phục những hạn chế còn tồn tại của Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử hiện hữu trước đó. BTCV được tạo ra vào cuối năm 2019 với tên gọi đầu tiên là Bitcoin 2.0, Project X hoặc Bitcoin Royale. 

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?
Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault được nhắc tới như một giải pháp bảo vệ, có khả năng chống trộm nhờ cấu trúc bảo mật 3 khóa riêng. Do đó, Blockchain này có thể tồn tại những giao dịch “chậm” ở trạng thái sẵn sàng trong 24 giờ trước khi được xác thực hoàn toàn.

Không ít người cho rằng, Bitcoin Vault giống như một bản sao hoàn hảo của Bitcoin. Bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm của Bitcoin, BTCV còn phát triển nhiều tính năng quan trọng. Sự ra đời của BTCV đã tạo ra những hy vọng mới với khả năng khắc phục những điểm yếu mà các đồng Coin khác đang gặp phải.

Thông tin về Bitcoin Vault (BTCV)

Thông tin về Bitcoin Vault (BTCV)
Mã giao dịchBTCV
Năm ra đời12/12/2019
Thuật toán khai thácPOW
Website chínhhttps://bitcoinvault.global/
Tổng cung21,000,000
Số lượng lưu thông1,800,000.
Cơ chế Halving6 tháng
Fully Diluted Market Cap$927,334,079
Mã nguồn Githubhttps://github.com/bitcoinvault/bitcoinvault                         
Whiterpaperhttp://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf
Explore http://explorer.bitcoinvault.global/

Lộ trình phát triển của Bitcoin Vault (BTCV)

 • Q4/2019: Ra mắt đồng tiền điện tử Bitcoin Vault (BTCV).
 • Q1/2020: Tích hợp ví có sẵn trên Google Play, Window và Linux
 • Q2/2020: Tích hợp thêm khóa bổ sung để tăng độ bảo mật.
 • Q3/2020: Ra mắt đồng Coin BTCV trên nhiều sàn giao dịch khác nhau.
 • Q4/2020: Tiến hành thực hiện chiến dịch tiếp thị toàn cầu.

Đội ngũ phát triển Bitcoin Vault

Hiện tại, gần như không có thông tin về đội ngũ phát triển dự án Bitcoin Vault. Tuy nhiên, trên website chính thức của  Bitcoin Vault thì thấy người đại diện có tên là Eyal Avramovich.

Eyal Avramovich được biết là nhà sáng lập của MineBest từ năm 2017. Hiện, MineBest đang hợp tác với MiningCity để khai thác đồng BTCV. 

Tính năng nổi trội của Bitcoin Vault

Như đã nói, Bitcoin Vault được ví như bản sao của Bitcoin. Thế nhưng, điểm khác biệt của đồng Coin này so với Bitcoin đó là: 

 • Bổ sung tính năng “chống trộm”: Mỗi giao dịch sẽ được cấp 2 khóa, với chiếc khóa thứ 2 bạn có thể hủy giao dịch trong vòng 24h. 
 • Cơ chế thu hút thợ mỏ (miner): Các thợ mỏ có thể tận dụng máy móc đang dùng đào BTC để đào BTCV. Việc đào BTC ngày càng khó, chi phí cao nên nhiều thợ đào đã chuyển hướng sang BTCV.  .
 • Halving: Bitcoin Vault chu kỳ halving 6 tháng/1 lần.

Mua Bitcoin Vault (BTCV) ở đâu?

Để sở hữu đồng BTCV đầu tiên, các bạn có thể mua bằng 3 cách dưới đây: 

 • Mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Dùng máy đào ASIC giải thuật toán SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV). Có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV. 
 • Mua gói đầu tư trên Mining City và nhận đồng BTCV.

Cập nhật giá Bitcoin Vault (BTCV) mới nhất

Giá Bitcoin Vault (BTCV) luôn biến động theo thời gian, có lúc đã đạt tới $491.3. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại giá của BTCV đã giảm thấp hơn so với ATH (giá cao nhất). 

Ngày hôm nay giá Bitcoin Vault (BTCV) là $7.52 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $236,572. Quy đổi VNĐ 1 BTCV = ~171,365 đồng. Bạn nên cập nhật thường xuyên để nắm được chính xác giá Bitcoin Vault. 

Bitcoin Vault có lừa đảo không?

Khi tìm hiểu bất cứ dự án nào, nhà đầu tư cũng luôn có tâm lý lo sợ. Do đó, nhà đầu tư đặt ra câu hỏi Bitcoin Vault lừa đảo không cũng là điều dễ hiểu. Như chúng ta có thể thấy, mọi thông tin về đồng tiền BCTV đều rõ ràng, minh bạch.

Bitcoin Vault có lừa đảo không?
Bitcoin Vault có lừa đảo không?

Bạn có thể tham khảo thông tin về giá trị thị trường, lịch sử biến động, khối lượng giao dịch cũng như các sàn đang niêm yết BTCV. Còn về vấn đề Bitcoin Vault lừa đảo thì chúng ta không cần bàn tới. Bởi, tất cả các đồng Coin trên thị trường đều chưa được ứng dụng đại trà.

Khi tham gia kiếm tiền trên thị trường tài chính, bạn cần tự trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để tự bảo vệ mình. Một khi bạn đã hiểu về thị trường này thì sẽ đánh giá được đồng tiền ảo nào có tiềm năng 

Có nên đầu tư Bitcoin Vault (BTCV) không?

Bitcoin Vault (BTCV) là Altcoin được đào khá nhiều từ Mining City. Bạn có thể nhìn vào mức độ phổ biến của nó để biết số lượng đào ra nó lớn như thế nào. Chính vì vậy, để giữ được giá trị của nó cộng đồng đầu BTCV cần thanh khoản cao.

Bên cạnh việc trả lãi suất cho gói đầu tư, BTCV còn trả hoa hồng cho nhiều tầng. Việc BTCV được ra nhiều ra thị trường khiến giá giảm mạnh. Tuy nhiên, vì thị trường biến động khôn lường, vì thế bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. 

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết BTCV là gì, Bitcoin Vault lừa đảo không rồi phải không nào? Với những thông tin chi tiết về Bitcoin Vault (BTCV) mà ThongTinTaiChinh.Net chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan