10 Cách kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng mà không cần vốn

Ngày đăng : 01/01/2022

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi ưu điểm dễ làm, dễ thực hiện và không cần bỏ vốn.


Với sự phát triển của công nghệ, con người có thêm nhiều cách kiếm tiền online ngay tại nhà. Và hình thức kiếm tiền trên điện thoại để tăng thu nhập đang là xu hướng của những năm gần đây.

Bài viết này, ThongTinTaiChinh.Net chia sẻ đến các bạn 10 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đơn giản và dễ thực hiện. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Kiếm tiền trên điện thoại có lừa đảo không?

Kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bị lừa đảo vì tin vào những trang quảng cáo đường mật trên mạng.

Bạn cần tìm hiểu kỹ những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại có trên thị trường hiện nay để lựa chọn được ứng dụng uy tín tránh bị lừa đảo. Mặc dù không đầu tư vốn nhưng bạn sẽ mất thời gian và công sức nếu như dính phải lừa đảo.

Hiện nay có khoảng trên 90% các tổ chức lừa đảo quảng cáo về mức thu nhập “khủng” có thể kiếm trong ngày. Tuy nhiên, các bạn phải tỉnh táo và hiểu rằng không có chuyện không làm gì mà lại có ăn cả.

Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc lựa chọn các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín để không phí công sức đã bỏ ra.

Kiếm tiền trên điện thoại có lừa đảo không?
Kiếm tiền trên điện thoại có lừa đảo không?

Top 10 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Công việc kiếm tiền trên điện thoại đã và đang trở thành công việc mang lại thu nhập chính của nhiều người. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thời gian bỏ ra, sự quyết tâm và kỹ năng của từng người. Dưới đây sẽ là cách app kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất.

App Trailer – Kiếm tiền không cần vốn

Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền online thông qua việc xem, like, share các trailer trên ứng dụng. Mỗi video, bạn có thể tích lũy được khoảng 50 cent đến 1 USD.

Sau khi tích được số tiền nhất định, bạn có thể rút thưởng về Paypal. Sau đó bạn chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn để sử dụng.

Hiện tại App Trailer mới chỉ hỗ trợ cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Đây là điểm hạn hạn chế cho những bạn sử dụng hệ điều hành iOS.

BuzzBreak – Game kiếm tiền không cần vốn

BuzzBreak được biết là ứng dụng chơi game kết hợp với đọc báo kiếm tiền. Hằng ngày sẽ có một danh sách các bài báo để bạn lựa chọn đọc. Khi đọc bài báo trong 15 giây và kéo đến cuối bài bạn sẽ nhận được 100 điểm tích lũy.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng điểm thưởng nếu mỗi ngày khi đăng nhập vào điểm danh. Bạn xem một bài quảng cáo sẽ nhận được 1000 điểm.

Và 1.000.000 điểm sẽ tương ứng với 1 USD. Khi tích lũy đủ 5 USD bạn sẽ được rút về Paypal và chuyển về tài khoản cá nhân.

Cake – Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đơn giản

Đây là một cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn thông qua việc nhập mã giới thiệu qua app ngân hàng.

Cake (Cake by VPBank) là ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng VPBank. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng qua Cake bạn sẽ nhận được ngay 50.000 đồng miễn phí.

Khi đã có tài khoản ngân hàng số tại Cake, bạn có thể lấy mã giới thiệu bạn bè, người thân cùng mở tài khoản. Và cả hai đều được nhận 50.000 đồng sau khi người bạn giới thiệu mở tài khoản thành công.

App VpBank – Kiếm tiền đơn giản trên điện thoại

Bạn có thể kiếm tiền thông qua app Vpbank với chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Với mỗi lời mời thành công, bạn sẽ nhận ngay 120.000 đồng. Và giải thưởng nà không giới hạn và bạn có thể rút khi đạt mức ít ra là 200.000 đồng.

App Hago – Chơi game kiếm tiền

Hago là ứng dụng vừa chơi game vừa giúp bạn kiếm tiền online tại nhà. Bên cạnh đó, Hago còn là nơi kết nối bạn với nhiều người bạn khác.

Các game trên app Hago rất đang dạng, bạn có thể tha hồ chọn lựa chơi lúc rảnh và kiếm thêm thu nhập.

Hiện app Hago đã có trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Các bạn có thể tải và trải nghiệm ngay nhé!

Golike – Kiếm tiền từ mạng xã hội

Golike là ứng dụng xuất hiện lần đầu dựa trên nhu cầu cá nhân kinh doanh online trên Facebook. Cụ thể như tăng like, tăng comment, tăng lượt chia sẻ,…

Golike - Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đơn giản, dễ dàng
Golike – Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đơn giản, dễ dàng

Có 2 hướng kiếm tiền trên ứng dụng Golike mà bạn có thể làm đó là: Làm vai trò trong tab công việc hoặc mời bạn tham gia và nhận hoa hồng.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hướng để tăng thu nhập cho bản thân.

Cashbag – Ứng dụng hoàn tiền mua sắm

Cashbag sẽ giúp bạn hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…

Cashbag sẽ hỗ trợ bạn hoàn tiền theo công thức như sau:

  • Mua hàng tại các hãng sản xuất qua các liên kết trong ứng dụng
  • Khi bạn mua hàng, Cashbag sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ đối tác.
  • Cashbag sẽ chia cho bạn một phần số tiền hoa hồng đã nhận được từ đối tác.

Sau đó bạn hoàn toàn có thể đổi thành quà tặng hoặc rút tiền về tài khoản tổ chức tài chính.

Hiện Cashbag đã có ở trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, bạn tải về và trải nghiệm ngay nhé.

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn được giới MMO ưa chuộng. Bởi cách này có thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn và bền vững.

Để tham gia, bạn cần đăng ký vào một mạng tiếp thị Affiliate Network. Đây là nơi tập hợp sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Bạn sẽ chọn những sản phẩm mà bạn cho là tiềm năng trong Affiliate Network. Sau đó mang về website riêng của bạn rồi bắt đầu quảng cáo sản phẩm.

Với mỗi lần click vào liên kết của bạn, nhà cung cấp sẽ chia cho bạn một khoản hoa hồng tương ứng. Với hình thức này, các bạn cần phải thuần thục các kỹ năng Marketing Online để nhanh chóng kiếm được khách hàng.

DropShipping

Cũng giống như Affiliate Marketing, DropShipping cũng là hình thức kiếm tiền thông qua việc việc quảng cáo sản phẩm cho người khác. Với DropShipping, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng lớn hơn rất nhiều, có thể gần bằng giá sản phẩm gốc.

Tuy nhiên, nếu Affiliate Marketing chỉ yêu cầu người mua click vào liên kết của bạn thì Dropshipping lại yêu cầu phải có đơn hàng cụ thể.

Bạn sẽ phải tự hoàn tất các công đoạn từ quảng cáo cho đến bán hàng. Nhà cung cấp sẽ đảm nhiệm việc chuẩn bị sản phẩm và vận chuyển đơn hàng.

Hợp tác với Amazon

Amazon là một trang thương mại điện tử lớn trên thị trường hiện nay. Amazon vừa phát triển mảng kinh doanh online website vừa có khá nhiều dịch vụ hợp tác với người dùng. Từ đó tạo điều kiện để nhiều người có thể kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn.

Lợi thế khi bạn hợp tác với Amazon là họ có chính sách cực kỳ rõ ràng. Cụ thể như những điều khoản, quy tắc, quy trình thực hiện, thanh toán. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với họ.

Lưu ý khi kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Để kiếm tiền trên điện thoại các bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

  • Bạn cần có điện thoại smartphone sử dụng một trong hai hệ điều hành IOS hoặc Android để cập nhật phần mềm.
  • Bạn cần có account tổ chức tài chính. Bởi một số ứng dụng thanh toán cần liên kết với account của ngân hàng để kích hoạt.
  • Bạn nên tìm hiểu thật kỹ ứng dụng kiếm tiền để không bị lừa đảo tránh mất thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Trên đây ThongTinTaiChinh.Net đã chia sẻ 10 cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn đơn giản và uy tín. Công việc kiếm tiền online trên điện thoại đang được nhiều bạn áp dụng trong mùa dịch này. Hy vọng qua bài viết này các bạn chọn được công việc online kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan