Hướng dẫn cách mua Ethereum đơn giản trên Remitano

Ngày đăng : 29/08/2022

Ethereum là đồng tiền điện tử có giá trị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Để biết cách mua Ethereum trên Remitano thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano có lẽ đã không còn xa lạ với nhà đầu tư tiền điện tử. Cũng bởi, Remitano là sàn giao dịch uy tín, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình…Do đó, các dịch vụ, tính năng trên sàn Remitano luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Nếu bạn đang không biết mua ETH ở đâu, cách mua Ethereum trên Remitano đơn giản nhất, hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách mua Ethereum trên Remitano

Remitano là sàn giao dịch uy tín nếu bạn đang không biết mua ETH ở đâu. Để biết cách mua Ethereum trên Remitano, các bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

Để giao dịch trên sàn Remitano thì điều kiện tiên quyết mà bạn phải đó có là tài khoản sàn giao dịch. Để đăng ký tài khoản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano
Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký sàn Remitano: https://remitano.com.

Bước 2: Nhấp chọn vào “Đăng nhập/Đăng ký“. Tiến hành nhập địa chỉ email vào và chọn “Tiếp tục“.

Lúc này, sàn sẽ gửi cho bạn một email. Bạn hãy nhấp “Đăng nhập tôi vào Remitano” để tiếp tục đăng nhập. Đọc Điều khoản sử dụng và chọn “Tôi đã đọc và đồng ý“.

Đăng nhập vào sàn Remitano

Bước 1: Truy cập sàn Remitano.

Bước 2: Nhấp vào “Đăng nhập/Đăng ký“.

Bước 3: Chọn“Đăng nhập bằng Google” nếu tài khoản Google này là mail đăng ký Remitano, nếu không “Đăng nhập bằng Email”.

Bước 4: Nhập email đã đăng ký, nhấp vào “Gửi link” rồi kiểm tra Email.

Bước 5: Nhấp vào link “Đăng nhập tôi vào Remitano” trên mail để hoàn tất việc đăng nhập.

Cách mua ETH trên sàn Remitano

Bước 1: Để mua ETH các bạn cần nhấp vào “Chọn coin khác“.

Bước 2: Nhấn chọn Ethereum (ETH).

Bước 3: Nhấp vào “Mua ngay“.

Bước 4: Nhập số lượng ETH mà bạn đang có nhu cầu mua.

Bước 5: Chọn người bán, nên chọn những người trên đầu vì họ bán giá thấp nhất. Hoặc bạn có thể chọn người dưới nếu họ bán giá thấp. Sau khi chọn xong, các bạn hãy nhấn vào “Mua ngay“.

Bước 6: Kiểm tra lại số lượng ETH và số tiền VND phải trả rồi nhấn vào “Đồng ý“.

Bước 7: Thanh toán bằng VND qua ngân hàng. Bạn có 15 phút để chuyển khoản qua ngân hàng cho người bán. Lúc này Remitano sẽ khóa số ETH của người bán lại cho đến bạn khi thanh toán thành công. Điều này giúp đảm bảo giao dịch, không sợ bị mất tiền nếu người bán không chuyển cho mình.

Lưu ý: Mọi thông tin thanh toán bạn cần nhập chính xác để đảm bảo mua thành công.

Bước 8: Nhấn vào “Tôi đã gửi tiền” sau khi chuyển khoản đủ số tiền vào số tài khoản người bán. Nếu người bạn nhận được và xác nhận trong 15 phút thì Remitano sẽ tự động chuyển ETH vào ví ETH Remitano của bạn.

Bước 9: Vào ví ETH trên Remitano để kiểm tra bằng cách nhấp vào “Bảng điều khiển” => Chọn “Ví“. Sau đó kiểm tra, nếu có số dư ETH là mua thành công rồi.

Cách bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Không chỉ quan tâm đến cách mua ETH, bán Ethereum như thế nào cũng là vấn đề mà nhà đầu tư muốn tìm hiểu. Dưới đây là cách bán ETH trên Remitano, hãy cùng tham khảo.

Cách bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano
Cách bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Bước 1: Các bạn hãy nhấn chọn “Bán ngay” Ethereum.

Bước 2: Hãy chọn người mua ở trên, vì thông thường họ mua với giá cao nhất. Lưu ý, nhà đầu tư bắt buộc phải chọn người mua cùng ngân hàng với mình để bán. Sau đó, nhấn chọn “Bán ngay“.

Bước 3: Xác nhận lại số lượng và số tiền xem đã đúng chưa, sau đó nhấn “Đồng ý“.

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán bao gồm: tên ngân hàng, số tài khoản để người mua chuyển khoản rồi nhấn “Tiếp tục“.  Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái Chờ người mua thanh toán.

Bước 5: Sau khi xác nhận tiền đã vào tài khoản ngân hàng, hãy nhấn vào mục “Tôi đã nhận tiền” để kết thúc giao dịch. Trường hợp chưa nhận được tiền mà đã nhấn vào mục trên thì chắc chắn bạn sẽ bị mất tiền đó.  

Một số lưu ý quan trọng khi mua bán ETH

Để tránh tiền mất tật mang, đảm bảo giao dịch thành công. Các bạn hãy lưu ý tới một số vấn đề quan trọng sau đây.

  • Trước khi xác nhận giao dịch mua bán, các bạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng mọi thông tin một lần nữa.
  • Nhấn vào nút “Tôi đã nhận đủ tiền” khi đã nhận được tiền của người mua chuyển. Trường hợp trong vòng 15 phút nếu người mua không chuyển tiền cho bạn. Số ETH mà bạn muốn bán sẽ tự động được chuyển về ví của bạn.
  • Tuyệt đối không được bấm “Tôi đã nhận đủ tiền” nếu chưa nhận được tiền. Trường hợp chưa nhận được tiền, bạn sẽ mất số ETH đã bán nhưng không nhận được tiền.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mua Ethereum trên Remitano mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng mua bán ETH trên sàn giao dịch Remitano khi có nhu cầu. 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan