Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay tại Thành phố Huế

Ngày đăng : 13/08/2022

Dưới đây là bảng cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay tại Thành phố Huế, giá vàng Duy Mong giúp bạn nắm bắt để thuận tiện giao dịch mua bán.


Để hạn chế những rủi ro khi đầu tư mặt hàng này, khách hàng nên thường xuyên cập nhật mức giá vàng và theo dõi xu hướng vàng những ngày trước đó.

Thừa Thiên Huế hiện đang có nền kinh tế ổn định, phát triển. Do đó, nhu cầu mua vàng, bạc trở nên thịnh hành. Các nhà đầu tư cần cẩn thận khi ra quyết định mua vàng. Bạn có thể xem xét các tiêu chí sau:

  • Cửa hàng bán vàng tại Thừa Thiên Huế: Tiệm vàng Duy Mong (Số 2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, TP Huế). Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Huế (174 Bà Triệu, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế, 06 Trần Hưng Đạo, P. Phú Hòa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế, 50A Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế, 27 Hà Nội, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế, 176 Mai Thúc Loan, P. Phú Hậu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế), Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI (163 Trần Hưng Đạo, TP Huế),….
  • Chính sách đi kèm: Nhà đầu tư có thể xem chính sách đi kèm với giá vàng tại các hãng lớn như PNJ, SJC,… hoặc tại các cửa hàng tại Thừa Thiên Huế.
  • Giá vàng: Thường xuyên theo dõi giá vàng để thuận tiện giao dịch và mua bán vào những thời điểm hợp lý.

Giá vàng mới nhất hôm nay tại Thành phố Huế

Thongtintaichinh.net tổng hợp giá vàng từ các tổ chức uy tín nhất tại Huế. Chúng tôi tổng hợp từ 3 nguồn: (i) Bảng giá vàng của SJC, (ii) Giá vàng chợ đen (tiệm vàng uy tín) và (iii) Giá vàng tại các ngân hàng.

giá vàng huế hôm nay
Giá vàng tại Huế hôm nay
giá vàng huế hôm nay-1
Giá vàng mới nhất tại Huế hôm nay

Giá vàng tại cửa hàng Duy Mong – TP Huế

Duy Mong xuất thân là một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp có tiếng tại Huế. Trải qua nhiều năm hoạt động, Duy Mong đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng những khách hàng đang sinh sống tại Huế và các tỉnh lân cận.

Tất cả các sản phẩm tại Duy Mong đều do cửa hàng tự nghiên cứu mẫu mã, thiết kế độc quyền, chế tác tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Khách hàng đến với Duy Mong luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chưa hết, giá vàng tại đây cũng tương đối ổn định, bảng giá được niêm yết và cập nhật liên tục giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng có tên gần giống với thương hiệu vàng Duy Mong, để an tâm mua sắm, khách hàng hãy đến đúng địa chỉ của Duy Mong tại: Số 2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, TP Huế.

Với những khách hàng tại Huế quan tâm đến thương hiệu vàng Duy Mong có thể tham khảo bảng giá vàng Duy Mong mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây:

Loại vàngMua vào (VNĐ/lượng)Bán ra (VNĐ/lượng)
Vàng SJC miếng66.570.00067.630.000
Vàng nữ trang 999952.650.00053.250.000
Vàng nữ trang 99%51.423.00052.723.000
Vàng 18K Duy Mong38.091.00040.091.000
Vàng 14K Duy Mong29.198.00031.198.000
Vàng 10K Duy Mong20.357.00022.357.000
Cập nhật giá vàng Duy Mong (Huế)

Từ bảng giá vàng Duy Mong ở trên, bạn đọc đã nắm được mức giá mới nhất của thương hiệu này từ đó có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra quyết định mua bán vàng thật chính xác.

Kết luận

Bài viết là những tin tức cập nhật mới nhất về giá vàng hôm nay tại Thành phố Huế và giá vàng của thương hiệu vàng Duy Mong – Huế. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm vàng của Duy Mong hay mong muốn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn đọc.

Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé. 

>> Xem thêm: 5 Phân vàng (Nửa chỉ) giá bao nhiêu tiền hôm nay?

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan