Top 5 App đi bộ, chạy bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại

Ngày đăng : 01/01/2022

Đi bộ, chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Ngoài ra việc đi bộ, chạy bộ giờ đây còn giúp bạn kiếm được tiền nữa. Cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu chi tiết hơn trong bài sau.


Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Bởi có sức khỏe sẽ có tất cả. Hiểu được điều này, nhiều nhà cung cấp đã cho ra nhiều app đi bộ giúp người dùng nâng cao sức khỏe. Đồng thời có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào hoạt động rèn luyện thể lực này.

Sau đây ThongTinTaiChinh.Net sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 app đi bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại hiện nay. Mọi người cùng tham khảo nhé!

App đi bộ kiếm tiền trên điện thoại là gì?

App đi bộ kiếm tiền là một ứng dụng được nghiên cứu, ra mắt và sử dụng trên điện thoại. Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản, dễ dàng và không cần vốn.

App đi bộ kiếm tiền trên điện thoại là gì?
App đi bộ kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Mỗi app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền đều có những chính sách và hình thức kiếm tiền riêng. Thông thường bạn sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt. Bạn sẽ được trả tiền thưởng thông qua thẻ cào, thẻ game hoặc tiền mặt.

Đây là một sáng kiến thông minh nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng và giúp họ kiêm thêm thu nhập trong thời gian rảnh.

Có nên kiếm tiền qua app đi bộ, chạy bộ không?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền trên điện thoại. Nhiều người cho rằng đây là những ứng dụng lừa đảo, tốn thời gian chứ không kiếm được tiền như lời đồn. Vậy thực hư app chạy bộ kiếm tiền trên điện thoại này có uy tín không?

Sở dĩ nhiều người lo lắng bởi bên cạnh những app kiếm tiền uy tín thì trong đó cũng có những ứng dụng ảo. Những ứng dụng ảo chỉ thu nhập dữ liệu khách hàng, chỉ khiến người dùng cho mục đích của họ.

Có một số nhà cung cấp cho ra các app này thực sự không phải là hoàn toàn miễn phí.  Bởi khi họ trả tiền cho người dùng và bắt buộc người dùng thực hiện các thao tác họ yêu cầu.

Đây là những thao tác đôi bên cùng có lợi, không ai làm tổn hại đến ai. Có thể, mục đích khi phát hành các app này và chi trả cho người dùng khi tải app về là chiến lược marketing của nhà cung cấp.

Do đó, app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền trên điện thoại là một dạng ứng dụng uy tín, không lừa đảo, giúp người dùng và nhà cung cấp đều có lợi.  Tuy nhiên, các bạn cần sáng suốt để lựa chọn nhà cung cấp ứng dụng uy tín.

Lợi ích của app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các app chạy bộ kiếm tiền trên điện thoại. Xem ngay những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng dưới đây:

  • Theo dõi số bước chân của người dùng khi tập thể dục, hoạt động, kể cả khi đi lại bình thường.
  • Thống kê tình trạng tập thể dục, đưa ra lời khuyên giúp người dùng phát triển bản thân.
  • Khuyến khích người dùng chăm chỉ luyện tập, tham gia hoạt động thể dục thể thao.
  • Thu thập dữ liệu về việc tập luyện, hướng dẫn các bài tập dựa vào thói quen tập luyện của người dùng.
  • Đặc biệt, tập luyện càng nhiều, số bước càng nhiều người dùng sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Top 5 app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại

Hiện có rất nhiều app chạy bộ kiếm tiền trên điện thoại. Dưới đây là 5 ứng dụng giúp người dùng vừa rèn luyện sức khỏe, vừa kiếm thêm thu nhập. Cùng tham khảo nhé.

Top 5 app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại
Top 5 app đi bộ, chạy bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại

App đi bộ kiếm tiền TOSS

Toss là một ứng dụng nổi tiếng của Hàn Quốc với khoảng 20 triệu người dùng mỗi ngày. Toss đang rất phát triển ở các nước Châu Á và hiện đã có trụ sở tại Việt Nam.

Chính sách trả tiền của Toss như sau:

  • Cứ mỗi 20 bước chân  người dùng sẽ được trả 1 VND
  • Mỗi người tối đa đi 10.000 bước/ngày.

Với những ai chăm tập luyện thể dục hoàn toàn có thể dễ dàng hoàn thành nó. Nhưng với những ai mới bắt đầu sẽ khá khó khăn để đạt được. Con số này không quá khó đối với những ai chăm tập luyện thể dục.

Toss hiện đã có trên điện thoại ở cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay nhé!

App kiếm tiền Yodo

Yodo là ứng dụng quản lý sức khỏe và thể thao miễn phí được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi có nhiều thuật toán thông minh giúp tính toán chính xác và ghi lại từng bước đi, tốc độ, thời gian, ngày tháng, lượng calo,…

Với mục đích đi bộ cải thiện sức khỏe, Yodo là ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ. Việc luyện tập của người dùng sẽ được ghi lại cụ thể, và nếu đạt mục tiêu người dùng sẽ có phần thường là tiền mặt.

Đặc biệt, phần thưởng không bị giới hạn và người dùng có thể rút lấy tiền mặt để sử dụng. Yodo giúp người dùng hăng hái trong việc đi bộ và luyện tập thể thao hơn.

App chạy bộ kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là ứng dụng chạy bộ đếm số bước chân của người sử dụng. Nhà cung cấp cho ra đời với mục đích tạo động lực trong việc chạy bộ với những mức thưởng khá hấp dẫn. Người dùng chạy càng nhiều sẽ được thưởng càng nhiều.

Bên cạnh đó, người dùng có thể đổi tiền trong Sweatcoin thành các phiếu mua hàng, vé giảm giá hoặc các ưu đãi khác. Ứng dụng khá thông minh trong việc tích hợp định vị và cảm biến di chuyển. Từ đó sẽ biết được người dùng có gian lận hay không.

App Pacer đi bộ kiếm tiền

Pacer là một ứng dụng đếm số lượng bước chân đi bộ và theo dõi sức khỏe của người dùng. Cụ thể như thống kê số bước chân đi bộ, thời gian tập luyện, lượng calo, lập kế hoạch,…

Pacer sẽ tự động đếm số bước chân đi bộ của người dùng. Đặc biệt có thể điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước nếu cần để cải thiện độ chính xác. Các kế hoạch luyện tập mỗi ngày được thiết kế bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Từ đó giúp người dùng cải thiện sức khỏe, duy trì thể lực,…

Ngoài ra, Pacer còn tích hợp cả GPS giúp người dùng theo dõi được hành trình cũng như các hoạt động thể thao ngoài trời trên bản đồ.

App chạy bộ kiếm tiền Charity Miles

Charity Miles là ứng dụng giúp người dùng biến công sức chạy bộ, tập luyện thể thao thành tiền. Người dùng càng cố gắng tập luyện, chạy bộ sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Charity Miles đang là một trong app chạy bộ kiếm tiền được nhiều người trên thế giới biết đến. Bởi ứng dụng giúp người dùng vừa nâng cao sức khỏe lại vừa có thêm thu nhập.

Hơn hết, Charity Miles là một ứng dụng được phát triển bởi một loạt nhà tài trợ có uy tín sáng lập ra vì sức khỏe cộng đồng. Người dùng sẽ không cần lo lắng về việc thông tin cá nhân bị đánh cắp hay lừa đảo.

Trên đây là Top 5 App đi bộ kiếm tiền uy tín trên điện thoại năm 2022. Hy vọng với những ứng dụng này các bạn có thể nâng cao sức khỏe và có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan