Bảng tỷ giá tiền ảo, tiền điện tử, Crypto mới nhất hôm nay

Ngày đăng : 01/01/2022

Cập nhật tỷ giá tiền ảo (tiền điện tử, crypto) mới nhất hôm nay. Giá tiền ảo, tiền điện tử luôn biến động từng giây, hãy cùng Thongtintaichinh.net theo dõi ngay nhé.


Bất cứ ai đang có ý định tham gia hoặc đã đầu tư vào các loại tiền điện tử thì việc theo dõi biến động giá là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng Thongtintaichinh.net cập nhật giá Coin mới nhất hôm nay để sẵn sàng cho các dự định mua bán.

Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất hôm nay

ThongTinTaiChinh.Net xin gửi đến các bạn thông tin bảng tỷ giá tiền ảo được cập nhật mới nhất và chính xác nhất thị trường hôm nay.

Vì sao cần cập nhật giá tiền ảo liên tục?

Có nhiều lý do để giải thích vì sao bạn nên cập nhật giá tiền ảo hàng ngày thường xuyên. 

Giá tiền ảo hôm nay luôn biến động so với hôm trước

Tỷ giá một loại Coin hôm nay luôn biến động dù ít hay nhiều so với ngày hôm trước. Vì thế, bạn phải thường xuyên theo dõi sự thay đổi của một hay nhiều loại tiền coin để có cơ sở đầu tư.

Vì sao cần cập nhật giá tiền ảo hôm nay?
Vì sao cần cập nhật giá tiền ảo hôm nay?

Bảng giá tiền ảo – Cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư

Đầu tư tiền ảo vốn tiềm ẩn rủi ro lớn nhưng lại là cơ hội lớn. Bởi mức biến động của nó cực mạnh. Một đồng coin nào đó chỉ trong một thời gian ngắn có thể tăng hay giảm vài trăm phần trăm.

Nếu trader đặt lệnh mua hoặc bán đúng xu hướng thì có thể thu về lợi nhuận cực lớn. Ngược lại, nếu đặt lệnh sai thì trader phải gánh chịu mức thua lỗ không tưởng.

Để có quyết định đầu tư chính xác, bạn phải nắm bắt được xu hướng dịch chuyển giá đồng tiền ảo. Việc theo dõi biến động giá hàng ngày giúp bạn phần nào phân tích và đánh giá được tâm lý của các bên tham gia. Khi đó, bạn có thể đặt lệnh mua hoặc bán coin đúng thời điểm để thu về lợi nhuận lớn.

Những điều cần lưu ý khi theo dõi giá các loại tiền ảo

Trong quá trình theo dõi giá tiền ảo hôm nay, bạn cần lưu ý một vài số liệu cơ bản liên quan đến giá sau đây:

Giá hiện tại (Price)

Khi theo dõi biến động giá của một loại tiền ảo nào đó thì đây là một trong những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Price sẽ cho bạn biết mức giá của đồng coin theo thời gian thực có nghĩa nó luôn thay đổi liên tục.

Biến động giá trong 24 giờ gần nhất (Changes 24h)

Thông tin liên quan đến biến động giá trong 24 giờ gần nhất của đồng coin nào đó rất quan trọng. Bởi nó chính là cơ sở giúp các trader xác định được xu hướng giá trong tương lai.

Cập nhật giá +1001 đồng tiền ảo mới nhất hôm nay
Cập nhật giá +1001 đồng tiền ảo mới nhất hôm nay

Số liệu Changes 24h được hiển thị dưới dạng phần trăm (%) kèm mũi tên đi lên hoặc đi xuống. Trong đó, nếu giá tăng thì tỷ lệ phần trăm sẽ là màu xanh, còn nếu giá giảm thì tỷ lệ phần trăng sẽ là màu đỏ.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất (Volume 24h)

Số liệu Volume 24h sẽ cho bạn biết khối lượng giao dịch của một hoặc nhiều loại tiền ảo trong 24 giờ gần nhất. Số liệu này sẽ được tính đến thời điểm mà trader cập nhật giá.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ càng cao biểu thị tính thanh khoản thị trường càng lớn. Giá trị mua hoặc bán trong 24 giờ tuần vừa qua sẽ biểu thị sự sôi động của thị trường ra sao.

Nguồn cung lưu hành trên thị trường (Available Supply)

Hầu hết các loại tiền ảo đều đã được ấn định nguồn cung lưu hành trên thị trường. Chẳng hạn như đồng Bitcoin có tổng cộng là 21 triệu BTC. Tức là khi khai thác đến đồng Bitcoin thứ 21 triệu sẽ không có đồng Bitcoin nào được tạo ra nữa.

Khi nắm bắt chính xác nguồn cung của một loại coin nào đó, các trader phần nào định giá được giá trị thực của đồng tiền đó.

Số liệu Available Supply cho bạn biết số lượng đơn vị của một loại tiền ảo hiện đang có trên thị trường. Chẳng hạn như đồng Bitcoin, số Bitcoin hiện đang lưu hành trên thị trường là 18.75 triệu BTC.

Trên đây Thongtintaichinh.net đã cập nhật giá tiền ảo hôm nay của +1001 đồng tiền ảo. Hãy theo dõi website chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đầu tư tài chính nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan