Hướng dẫn 5 bước mở tài khoản chứng khoán BIDV

Ngày đăng : 06/08/2022

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể mở tài khoản chứng khoán BIDV (BSC), cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé.


BIDV là ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền tệ mà còn có rất nhiều công ty con với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt công ty chứng khoán BIDV là nơi đầu tư cổ phiếu cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn mở tài khoản chứng khoán BIDV mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy theo dõi ngay bài viết này của Thongtintaichinh.net để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé. 

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán BIDV?

Với mạng lưới có sẵn rộng khắp cả nước của ngân hàng BIDV cùng với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng này giúp cho các khách hàng tham gia có thể mở tài khoản chứng khoán BIDV và nạp rút tiền cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng có thể tới bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng BIDV trên toàn quốc để thực hiện.

Ưu điểm mở tài khoản chứng khoán tại BSC

Một số ưu điểm nổi bật khi mở tài khoản chứng khoán BIDV đó là:

  • BSC là công ty chứng khoán đầu tiên của ngân hàng tham gia vào thị trường chứng khoán.
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ như giao dịch, môi giới, dịch vụ, chứng khoán phái sinh.
  • Lãi suất Margin thấp hỗ trợ các nhà đầu tư.
  • Phí giao dịch thấp chỉ 0,15%/giá trị giao dịch.
  • Các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn dịch vụ môi giới chứng khoán.
  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ giúp tổng hợp, phân tích để thực hiện giao dịch chứng khoán đạt hiệu quả cao.
  • Nền tảng và công nghệ cực kỳ hiện đại, giúp các nhà đầu tư có thể thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Điều kiện mở tài khoản chứng khoán BSC của BIDV

Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán BIDV tương đối đơn giản, khách hàng chỉ cần đủ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và phải có CCCD/CMND bản gốc để có thể đối chiếu.

Nếu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp thì sẽ cần phải cung cấp thêm giấy đăng ký kinh doanh, người đại diện pháp lý và mã số thuế.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV (BSC)

Hiện nay các nhà đầu tư có thể thực hiện mở tài khoản chứng khoán BIDV bằng 2 cách đó là mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc trực tuyến trên website.

Mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

Đối với cách mở tài khoản chứng khoán trực tiếp, khách hàng chỉ cần đến các quầy giao dịch và cung cấp một số các giấy tờ pháp lý sau để mở tài khoản chứng khoán:

  • Đối với cá nhân: CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Đối với tổ chức: Giấy ủy quyền, giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ hoạt động, mã số thuế, điều lệ hoạt động.
mở tài khoản chứng khoán BIDV-1
Mở tài khoản chứng khoán BIDV tại phòng giao dịch

Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn khách hàng điền mẫu đơn yêu cầu đúng theo quy định. Khi đã điền đủ các thông tin, nhân viên sẽ kiểm tra xác nhận lại thông tin sau đó hoàn tất mở tài khoản chứng khoán trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng muốn mở tài khoản phái sinh vẫn cần phải mở tài khoản chứng khoán BIDV trước, tiếp sau đó nhân viên sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục để mở tài khoản phái sinh cho các khách hàng.

Mở tài khoản chứng khoán BIDV  trực tuyến trên website

Bước 1: Truy cập vào website Tại đây của BSC sau đó ấn chọn “Bắt Đầu“. 

mở tài khoản chứng khoán BIDV-2
Mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tuyến

Bước 2: Bạn tích chọn và điền đầy đủ các thông tin sau đó chọn Tiếp Tục.

mở tài khoản chứng khoán BIDV-3
Đăng ký dịch vụ

Bước 3: Xác nhận giấy tờ tùy thân, bạn cần tải hoặc chụp ảnh CMND/CCCD và chữ ký mẫu của mình.

mở tài khoản chứng khoán BIDV-4
Xác nhận giấy tờ tùy thân

Bước 4: Bạn check các thông tin cá nhân và nhập số điện thoại. Chọn “Lấy mã OTP”, lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP vào sđt bạn đăng ký, bạn nhập mã OTP. Tích chọn vào ô “Tôi không thuộc các trường hợp….” và “Tôi không phải là người máy”.

Bạn cần điền thông tin đăng ký mở tài khoản
mở tài khoản chứng khoán BIDV-6
Thêm thông tin ngân hàng thụ hưởng

Bước 5: Tới đây là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký mở tài khoản chứng khoán BIDV rồi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn như hình dưới đây.

mở tài khoản chứng khoán BIDV-7
Đăng ký mở tài khoản chứng khoán BIDV thành công

Phí mở tài khoản chứng khoán BSC là bao nhiêu?

Hiện nay công ty chứng khoán BIDV đang hỗ trợ việc mở tài khoản chứng khoán BIDV hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức. Bạn sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào để có thể sở hữu một tài khoản chứng khoán tại BIDV.

Giờ giao dịch chứng khoán sẽ giống với giờ giao dịch chứng khoán tại Việt Nam.

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán BIDV”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích về cách mở tài khoản chứng khoán BIDV cho các nhà đầu tư đang muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán trực tuyến. Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé. 

>> Xem thêm: Mở tài khoản chứng khoán VPS online cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan