Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày cực đơn giản

Ngày đăng : 25/08/2022

Bạn đang muốn kiếm Bitcoin miễn phí nhưng không biết làm như thế nào? Hãy tham khảo bài hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày đơn giản dưới đây nhé!

 Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử phố biến nhất hiện nay. Đã có một số nơi, doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận loại tiền này. Chính vì thế, ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn kiếm được đồng Bitcoin. Hiện nay, có nhiều cách để người dùng có thể nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày. Tuy nhiên, một trong số đó là lừa đảo hoặc gây nguy hiểm cho người dùng. 

Chính vì vậy, trong bài viết này Thông Tin Tài Chính sẽ hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày đơn giản và an toàn nhất.

Kiếm Bitcoin miễn phí là gì?

Kiếm Bitcoin miễn phí là việc người dùng đăng ký tài khoản ở trang web hoặc ứng dụng cho phép nhận Bitcoin miễn phí. Bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí bằng cách treo máy hoặc thực hiện nhiệm vụ như: quay số hàng giờ để nhận Bitcoin…

Kiếm Bitcoin miễn phí là gì?
Kiếm Bitcoin miễn phí là gì?

Số Bitcoin mặc định rất ít, vì thế để nhận Bitcoin miễn phí bạn cần kiên trì “tích tiểu thành đại”. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt số lượng tối thiểu thì có thể rút về tài khoản cá nhân và bán để đổi lấy tiền mặt. 

Kiếm Bitcoin miễn phí là thật hay lừa đảo?

Trên thực tế, kiếm Bitcoin miễn phí vừa có thật vừa có lừa đảo. Bởi, quy luật cuộc đời, sẽ chẳng ai cho ai không cái gì. Những trang web, ứng dụng/trình duyệt đào Bitcoin người ta thu lợi nhuận bằng cách đặt quảng cáo.

Để nhận Bitcoin miễn phí, bạn phải thực hiện nhiệm vụ nhấn vào quảng cáo. Quảng cáo này có thể là Google Adsense hoặc các bên thứ ba khác. Khi nhấn vào quảng cáo, họ sẽ nhận được tiền quảng cáo và lấy chính số tiền đó để chia cho bạn.

Đây là mô hình win-win cả 2 bên đều có lợi. Do đó, hãy cẩn trọng với những trang web kêu bạn bấm vào nhận Bitcoin mà không phải làm bất cứ nhiệm vụ nào. Chắc chắn đó sẽ là những trang web, ứng dụng lừa đảo mà bạn cần lưu ý.

 Ngoài ra, hiện nay có một số trang web/ứng dụng cho phép kiếm Bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, khi đạt đủ hạn mức họ không thanh toán cho bạn. Vì thế, hãy cẩn thận và lựa chọn trang web/ứng dụng uy tín để tránh bị lừa đảo.

Hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày        

Việc kiếm Bitcoin miễn phí sẽ tùy thuộc vào từng trang web/ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản nhà đầu tư sẽ thực hiện theo các bước gần giống nhau. Dưới đây là hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày với vài bước đơn giản. 

Bước 1: Để chuẩn bị cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày, trước tiên bạn cần tạo cho mình một ví Bitcoin. Nó cũng chính là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin miễn phí. Các bạn có thể tham khảo tạo ví Coinbase được nhiều người lựa chọn nhất.

Bước 2: Người dùng nhập thông tin đăng ký vào các trường theo yêu cầu. Sau đó đánh dấu tích vào mục “I certify that…” sau đó nhấn “Create account”.

Bước 3: Các bạn hãy tiến hành mở email cá nhân mà mình vừa nhập, tiếp đó hãy nhấn vào “Verify Email Address”.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản ví Bitcoin và chọn “View your accounts”.

Bước 5: Ở bước này, các bạn hãy nhấn vào “Receive” trong mục BTC Wallet. Lúc này, một hộp thoại nhỏ chứa mã QR kèm 1 đoạn ký tự bao gồm chữ cái và số sẽ hiện ra. Địa chỉ ví của nhà đầu tư sẽ có dạng “1GQMd…g6mzEFq”, chúng ta sẽ sử dụng nó để nhận Bitcoin miễn phí trên các trang mạng.

Lưu ý: Địa chỉ ví sẽ thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, tất cả là ví của nhà đầu tư, tiền gửi vào bất cứ địa chỉ nào bạn cũng vẫn nhận được Bitcoin. 

Bước 6: Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin, bạn hãy truy cập vào một trang/ứng dụng kiếm Bitcoin miễn phí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lấy ví dụ tại trang freebitcoin. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn “Login” để đăng ký.

Bước 7: Sau khi đăng nhập, để nhận bitcoin miễn phí bạn hãy nhấn vào mục FREE BTC. Tiến hành xác nhận captcha và nhấn vào “ROLL!” để thực hiện quay số.

Những con số này sẽ chạy vài giây rồi dừng lại. Kết quả được bao nhiêu thì người dùng sẽ được cộng số satoshi tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể tích vào “Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

Bước 8: Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể rút về ví Bitcoin để lưu trữ bằng cách ấn chọn “Withdraw”.

Để nhận được Bitcoin miễn phí hằng ngày, không hề khó nếu nhà đầu tư làm theo một trong những cách sau đây:

Một số cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày

Để nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày, các bạn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây:

Chơi game nhận Bitcoin miễn phí

Hiện nay có nhiều trò chơi trực tuyến thưởng một lượng nhỏ Bitcoin cho người chơi. Phần thưởng này nhằm khuyến khích người dùng xem quảng cáo, chơi trò chơi. Tuy nhiên, số tiền thưởng này thường rất thấp.

Airdrop và Bounty

Đây cũng là một trong các cách nhận Bitcoin miễn phí dễ nhất qua Airdrop. Mục đích của Airdrop là tiếp thị, nâng cao nhận thức của người dùng về token hoặc coin mới…Bounty gần giống với Airdrop nhưng khác ở chỗ, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để đổi lấy Bitcoin miễn phí. 

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Vòi Bitcoin là tính năng trên trang web cung cấp Bitcoin cho người dùng. Những trang web này sẽ gửi Bitcoin miễn phí mỗi giây để làm phần thưởng cho người dùng. Bù lại, bạn phải hoàn thành một số điều kiện như: gõ captcha, xem video, nhấp vào quảng cáo…

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)
Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Viết bài thuê về Bitcoin

Một số blog, trang tin tức và diễn đàn tiền ảo sẽ trả tiền mã hóa (Bitcoin) cho những người viết bài, đóng góp kiến thức cho họ. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này, bắt buộc bạn phải có nền tảng, vững chắc về ngành này. Bạn có thể viết bài khác nhau cho các blog và trang tin tức về tiền ảo.

Chiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Bitcointalk cho phép các công ty quảng cáo sản phẩm/dịch vụ thông qua chữ ký trên các bài đăng. Nhà đầu có thể tự đặt chữ ký dưới các bài viết, sử dụng chữ ký ấy để quảng bá. Sau đó nhận thưởng là đồng BTC. Cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày này khá dễ dàng.

Top 5 ứng dụng đào Bitcoin miễn phí trên Android và IOS

Ngoài những cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày mà chúng tôi nêu trên. Các bạn có thể đào Bitcoin miễn phí trên ứng dụng dưới đây.

MinerGate Mobile Miner

MinerGate là một bể khai thác mở được tạo ra từ nhóm thợ đào Bitcoin từ năm 2014. Thợ đào có thể gộp các máy tính lại với nhau để bổ sung năng lượng cho bể hàng nghìn thợ đào. Mục tiêu của MinerGate là giúp việc khai thác trở nên hiệu quả và tiết kiệm. Bạn có thể tải MinerGate về máy tính và thiết bị di động để khai thác Bitcoin.

Blockchain Game

Blockchain Game là một game xếp hình giúp người dùng nhận Bitcoin miễn phí. Cụ thể, bạn sẽ phải xếp các khối vuông sao cho thẳng hàng. Xếp càng cao thì càng nhận được nhiều Bitcoin. Ứng dụng này vừa giúp nhà đầu tư kiếm Bitcoin vừa giải trí. 

Abundance

Với ứng dụng này, nhà đầu tư sẽ không phải chơi game hay thực hiện các nhiệm vụ phức tạp. Cứ mỗi giờ, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một danh ngôn về tư duy làm giàu. Bạn sẽ quay số và nhận được số Bitcoin tương ứng. Ứng dụng Abundance không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn học thêm được nhiều danh ngôn hữu ích.

Crypto Miner

Crypto Miner là một ứng dụng đào tiền ảo mà bạn cũng không nên bỏ qua. Khi nhập thông tin vào bể khai thác của mình và chọn một thuật toán từ menu. Bạn có thể tư có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý, tuỳ chọn cho phép ứng dụng chạy trong nền hay thông báo về coin được tạo.

AA Miner

Ứng dụng AA Miner có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ai cũng có thể đào coin nhanh chóng. Hiện nay,AA Miner hỗ trợ hơn 50 loại tiền mã hoá, cung cấp thuật toán CryptoNight có lợi cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều chỉnh ứng dụng chạy nền hoặc chạy khi được cắm vào bộ sạc linh hoạt.

Trên đây là những hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn nhận được Bitcoin miễn phí đơn giản và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan