Hướng dẫn tạo tài khoản mới online trên sàn Binance

Ngày đăng : 06/08/2022

Thongtintaichinh.net sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản mới online trên sàn Binance qua app trên điện thoại mới và chi tiết nhất 2022 nhé.


Nếu bạn là người yêu thích đầu tư đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử thì chắc hẳn bạn không thể không biết sàn giao dịch Binance – Một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín nhất thế giới. Vì vậy nếu bạn muốn đầu tư tiền điện tử, bạn không thể không có tài khoản, hầu hết những người đầu tư trong thị trường crypto đều ưu tiên tạo cho mình tài khoản trên sàn Binance, nếu bạn còn chưa biết cách tạo nó như thế nào, hãy theo dõi bài viết này để mình hướng dẫn nhé.

Ưu điểm sàn giao dịch Binance

  • Khối lượng giao dịch trong 24h lớn, tỷ lệ thanh khoản cao.
  • Hơn 700 Đồng tiền mã hóa được niêm yết.
  • Hơn 90% các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử tin dùng Binance.
  • Phí giao dịch thấp.
  • Giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) – Binance trích 10% phí giao dịch trong một quỹ tài sản đảm bảo để bảo vệ một phần tiền của người dùng.

Kiểm soát quyền truy cập theo ý muốn riêng – Tính năng kiểm soát quyền truy cập nâng cao cho phép bạn hạn chế các thiết bị và địa chỉ có thể truy cập vào tài khoản của bạn, giúp bạn yên tâm hơn.

Công nghệ mã hóa dữ liệu nâng cao – Dữ liệu giao dịch của bạn được bảo mật thông qua công nghệ mã hóa đầu cuối, đảm bảo chỉ bạn mới có quyền truy cập thông tin cá nhân của mình.

Đồng tiền ảo BNB

BNB là đồng coin tiền mã hoá cơ bản của hệ sinh thái Binance Chain. Là một trong những token tiện ích phổ biến nhất trên thế giới, bạn không chỉ giao dịch được BNB như những loại tiền mã hóa khác mà còn có thể dùng token này với trong nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về BNB.

Sử dụng BNB để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, thanh toán phí giao dịch trên Binance Smart Chain, tham gia các đợt mở bán token độc quyền, v.v.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance online qua app trên điện thoại

Bước 1: Tải ngay ứng dụng Binance thông qua 

Bước 2: Truy cập vào app Binance trên điện thoại. Bạn chọn vào icon góc trên cùng bên trái. Tiếp theo bạn chọn ô Đăng ký. Chọn Đăng ký bằng email/sđt.

mở tài khoản binance-1
Mở tài khoản Binance trên app

Bước 3: Nhập Email và Mật khẩu đế tiến hành đăng ký tài khoản. Check vào Tôi đồng ý nhận thông tin cập nhật từ Binance qua email, sau đó các bạn hãy trượt cho khớp khung hình để Xác minh Bảo mật, sau đó chọn Chấp nhận mọi cookie.

mở tài khoản binance-2
Bạn có thể mở tài khoản Binance bằng SĐT hoặc Email

Bước 4: Xác minh địa chỉ email – Sau khi nhấn vào nút Lấy mã Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số như trong ảnh. Bản kiểm tra email rồi điền vào. Email này là quan trọng vì mỗi lần rút tiền mã hóa Binance sẽ gửi mã 2FA về để xác nhận.

mở tài khoản binance-3
Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Binance trên app thành công

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản Binance của mình rồi, bây giờ bạn có thể qua trở lại màn hình đầu tiên của app, đăng nhập, tuy nhiên để tiến hành các giao dịch của mình bạn cần phải KYC trên sàn giao dịch bằng cách xác minh sđt, gmail và các giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND) nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản Binance trực tuyến trên website bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào website: https://www.binance.com/vi Sau đó chọn Đăng Ký ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Bạn chọn Đăng ký bằng Email/SĐT. Ở đây mình sẽ thực hiện đăng ký bằng email.

mở tài khoản binance-7
Mở tài khoản Binance trên website

Bước 3: Bạn điền các thông tin theo yêu cầu: Email, mật khẩu đăng nhập và tích chọn đồng ý với các điều khoản của sàn Binance. Sau đó bạn chọn Tạo tài khoản cá nhân.

mở tài khoản binance-8
Chọn mở tài khoản Binace bằng Email hoặc SĐT

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Bạn nhập mã OTP và chọn Gửi.

mở tài khoản binance-9
Nhập mã OTP để xác minh email

Hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn về việc bạn đã mở thành công tài khoản Binance. Tuy nhiên để tài khoản của bạn được bảo mật, bạn nên thực hiện xác minh danh tính ngay sau khi tạo tài khoản. Bạn chọn Xác minh ngay.

mở tài khoản binance-10
Bạn đã mở tài khoản Binance thành công rồi đó

Bước 5: Bạn chọn quốc gia cư trú và chọn Tiếp tục

mở tài khoản binance-11
Cách xác minh tài khoản Binance

Bước 6: Nhập các thông tin cá nhân: CCCD/CMND, Họ tên và ngày tháng năm sinh (Trùng với giấy tờ)

mở tài khoản binance-12
Nhập thông tin cá nhân

Bước 7: Bạn điền thêm các thông tin bổ sung: Địa chỉ cư trú, Thành phố.

mở tài khoản binance-13
Nhập các thông tin bổ sung

Bước 8: Bạn chọn Tiếp tục để tiến hành xác nhận các thông tin bạn vừa điền ở các bước trên.

mở tài khoản binance-14
Xác nhận các thông tin bạn đã nhập

Bước 9: Bạn chọn Tiếp tục

mở tài khoản binance-15
Tiến hành xác minh giấy tờ tùy thân

Bước 10: Bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước và sau củ CMND/CCCD của bạn. Sau đó chọn Tiếp tục

mở tài khoản binance-16
Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD của bạn

Bước 11: Sau khi tải ảnh chụp giấy tờ lên, hệ thống sẽ yêu cầu một bức ảnh chân dung tự chụp. Nhấn vào [Tải tệp tin lên] để tải lên một bức ảnh hiện có trong máy tính của bạn. 

Bước 12:  Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn tất xác minh khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp tục] để hoàn tất xác minh khuôn mặt trên máy tính của bạn. Vui lòng không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

Bước 13: Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được xác thực, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

  • Trong quá trình này, không tải lại trình duyệt.
  • Bạn có thể thử hoàn tất quá trình Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, vui lòng chờ thêm 24 giờ nữa trước khi thử lại.

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Hướng dẫn tạo tài khoản mới online trên sàn Binance”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích về cách mở tài khoản trên sàn Binace cho các nhà đầu tư đang muốn bắt đầu đầu tư crypto. Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé. 

>> Xem thêm: Margin là gì? Khi nào nhà đầu tư nên hay không nên sử dụng?

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan