Hago là gì? Cách chơi game Hago trồng cây kiếm tiền thật

Ngày đăng : 01/01/2022

Hago là gì? Kiếm tiền Hago bằng cách nào? Chơi game Hago trồng cây kiếm tiền có thật không? Cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này trong bài viết sau.


Hiện nay, hình thức kiếm tiền online rất phổ biến và đa dạng các loại hình. Trong đó, hình thức chơi game kiếm tiền đang được nhiều người lựa chọn nhất. Và Hago là một trong số các game vừa giải trí vừa kiếm tiền được mọi người yêu thích.

Vậy Hago là gì? Kiếm tiền Hago bằng cách nào? Tại sao nó lại hấp dẫn giới trẻ đến như vậy? Cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Hago là gì?

Hago là một ứng dụng xã hội độc đáo với tính năng chơi game và kiếm tiền online Người chơi có thể kết bạn ở tất cả mọi nơi, giao lưu qua giọng nói, tin nhắn trong lúc chơi game.

Hiện tại, Hago vẫn là một trong những cái tên hot và được sự tin tưởng của hơn 100 triệu người dùng. Bởi tính phổ biến và đặc biệt là vừa chơi game giải trí vừa kiếm được thu nhập khủng.

Ứng dụng Hago chơi game kiếm tiền
Ứng dụng Hago chơi game kiếm tiền

Chơi Hago kiếm tiền có thật không?

Nhiều người thắc mắc chơi game Hago trồng cây kiếm tiền có thật không? Hago là ứng dụng chơi game kiếm tiền thật. Số tiền bạn kiếm được sẽ được quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

Mỗi ngày, người dùng có thể kiếm được khoảng 50.000 – 100.000 VNĐ trên Hago để nạp thẻ điện thoại. Người dùng nên lưu ý thông tin chơi Hago kiếm tiền từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ ngày là không đúng.

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ, thử thách trên game mỗi ngày để tích lũy đủ điểm. Sau đó người chơi sử dụng điểm tích lũy đó để đổi lấy thẻ cào.

Tuy nhiên, số tiền kiếm được có hạn mức và phù hợp cho những ai có thời gian rảnh. Vì thế, thay vì lướt web các bạn có thể chọn Hago để vừa giải trí vừa kiếm thẻ cào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Hago

Bây giờ, NAB sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết để đăng ký một tài khoản chơi game và kiếm tiền với Hago. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Cài đặt và tải ứng dụng kiếm tiền Hago

Để tham gia chơi game kiếm tiền thật từ Hago, bạn cần phải tải ứng dụng về máy. Bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng cài phần mềm trên máy của bạn
 • Bước 2: Gõ mục tìm kiếm ứng dụng Hago
 • Bước 3: Bạn chọn “Cài đặt” và đợi hệ thống tải ứng dụng về máy.

Cách tạo tài khoản trên ứng dụng Hago

Để chơi game và kiếm tiền Hago, bạn cần tạo một tài khoản trên ứng dụng Hago. Có nhiều cách đăng ký tài khoản mà bạn có thể lựa chọn:

Đăng ký bằng tài khoản Facebook

Người dùng chọn mục “Đăng nhập vào Facebook” rồi chọn tiếp tục với tài khoản. Và cho phép cấp quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng ký bằng tài khoản google

Người dùng chọn mục “Đăng ký google”. Sau đó chọn tài khoản bạn sử dụng đăng nhập. Chấp nhận quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng ký bằng Zalo

Người dùng chọn vào Zalo rồi chọn tiếp tục tài khoản. Và chấp nhận quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Người dùng chọn biểu tượng số điện thoại rồi nhập số điện thoại của bạn vào. Sau đó xác nhận mã xác thực gửi về số điện thoại đã đăng ký. Tiến hành nhập mật khẩu và đồng ý các điều khoản.

Sau khi tạo tài khoản thành công trên Hago, bạn phải test 1 game trước rồi mới có thể tham gia các trò chơi khác và kiếm tiền. Người dùng có thể chọn bất cứ game nào trên Hago để trải nghiệm đầu tiên.

Hướng dẫn cách kiếm tiền Hago đơn giản hiệu quả

Kiếm tiền Hago có 2 hình thức chính và cả hai đều là trò chơi vui nhộn để bạn tham gia. Và để kiếm tiền trên ứng dụng Hago người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây.

Kiếm tiền Hago với 2 nhiệm vụ trồng cây và xây nhà
Kiếm tiền Hago với 2 nhiệm vụ trồng cây và xây nhà

Trồng cây kiếm tiền

Các bước thực hiện nhiệm vụ trồng cây trên Hago như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Hago
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn phần quảng cáo của “Cây tiền Hago”.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn chọn nút “Gieo” để gieo hạt giống. Chạm vào biểu tượng bình nước ở góc phải màn hình để tưới nước cho cây.
 • Bước 4: Hình dạng cây sẽ thay đổi khi có đủ số lượng nước tại mỗi cấp. Và số tiền thu được ở cây sẽ nhiều hơn. Bạn nhấn chọn nút “Nhận” để chăm sóc cây ở các cấp độ cao hơn.
 • Bước 5: Bạn nhấn chọn biểu tượng đồng tiền để nhận số tiền rơi từ cây.
 • Bước 6: Sau đó, cây cần nước nên bạn cần vào mục “Nhiệm vụ” để hoàn thành tất cả các yêu cầu để nhận số nước tương ứng.
 • Bước 7: Tại mục “Đi lại”, bạn có thể di chuyển đến cây của bạn bè để chăm sóc hộ hoặc ăn trộm tiền của họ.
 • Bước 8: Bạn vào mục “Đạo cụ” để chọn phân bón, thuốc trừ sâu hoặc khiên để bảo vệ cây của mình.
 • Bước 9: Khi đạt min là 10.000 VNĐ, bạn có thể rút tiền quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

Xây nhà kiếm tiền

Các bước thực hiện nhiệm vụ xây nhà trên Hago tương tự như trồng cây Hago. Xây nhà Hago sẽ đổi từ cây thành nhà và nước thành gạch.

Người chơi hoàn thành các yêu cầu ở mục “Nhiệm vụ” để tích luỹ gạch. Sau đó sử dụng số gạch kiếm được để xây nhà. Số gạch kiếm được càng nhiều ngôi nhà của bạn sẽ được xây càng nhanh.

Khi ngôi nhà chuẩn bị được nâng cấp người chơi sẽ bắt đầu thu hoạch tiền. Bạn nhấn vào biểu tượng “Đồng tiền” xung quanh ngôi nhà để nhận tiền về ví game.

Cách rút tiền từ ứng dụng Hago về tài khoản điện thoại

Để rút tiền từ ứng dụng Hago về tài khoản điện thoại, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng kiếm tiền Hago.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn mục “Cây rút tiền Hago”.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn đang có, bạn cần chọn mục “Rút tiền”.
 • Bước 4: Ứng dụng Hago sẽ yêu cầu bạn mời một người tải ứng dụng Hago.
 • Bước 5: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin yêu cầu như: số điện thoại, nhà mạng và email để nhận thông báo.
 • Bước 6: Số tiền rút ra sẽ được chuyển vào tài khoản điện thoại của bạn.

Bài viết trên đây ThongTinTaiChinh.Net đã hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Hago đến bạn đọc. Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị, chơi game thỏa mái và kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan