Cách kiếm tiền trong Play Together cực kỳ đơn giản

Ngày đăng : 01/01/2022

Kiếm tiền Play Together là gì? Cách kiếm được nhiều tiền trong game Play Together? Cùng NAB làm rõ trong bài viết sau.


Khi chơi Play Together, kiếm tiền và làm sao kiếm được càng nhiều tiền càng tốt là điều mà người dùng quan tâm nhất. Bởi khi có nhiều tiền bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Vậy kiếm tiền Play Together là gì? Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền trong Play Together? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của ThongTinTaiChinh.Net để có câu trả lời chính xác nhé!

Kiếm tiền trong Play Together là gì?

Play Together là một tựa game thế giới mở khá hay trên điện thoại. Với lối chơi cuốn hút và có nền đồ họa hoạt hình nên rất nhiều bạn thích và lựa chọn để chơi khi rảnh rỗi.

Play Together - Tựa game thế giới khá hay mở trên điện thoại
Play Together – Tựa game thế giới khá hay mở trên điện thoại

Kiếm tiền là hoạt động không thể thiếu trong Play Together. Ở đây tiền là thứ quan trọng mà bạn có thể sử dụng vào nhiều việc. Chẳng hạn như mua quần áo, đồ nội thất, trứng pet, cần câu cá,… và nhiều thứ khác.

Và muốn sở hữu những vật phẩm có giá trị bạn phải kiếm thật nhiều tiền để sở hữu tất cả.

Kiếm tiền Play Together là tiền thật hay ảo?

Kiếm tiền trong Play Together là tiền thật hay ảo là câu hỏi của nhiều người khi mới biết đến game này.

Tựa game được phát hành với mục đích giải trí nên tiền trong Play Together chỉ là tiền ảo. Người chơi sẽ sử dụng số tiền đó để mua các vật phẩm ở trong game. Chính vì vậy, tựa game Play Together không kiếm được tiền thật đâu nhé!

Hướng dẫn cách kiếm tiền Play Together đơn giản

Người chơi có thể kiếm tiền trong game bằng nhiều cách. Dưới đây NAB sẽ chia sẻ một số cách kiếm tiền trong Play Together cực đơn giản. Cùng tham khảo nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ người mới

Ở lần lần đăng nhập Play Together đầu tiên, khi bạn đã tùy chỉnh nhân vật của mình xong, người quản lý sẽ chỉ đường đường đến phòng làm việc của Ms. Info tại Trung tâm Thông tin cho bạn. 

Tại đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các nhiệm vụ cho người mới tham gia. Và bạn sẽ nhận được 100 tiền khi đến gặp Ms. Info như một phần thưởng chào mừng.

Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ghi chú ở góc trên bên trái màn hình điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ cơ bản. Và bạn sẽ được thưởng tiền khi hoàn thành một số nhiệm vụ.

Làm nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày không phải là cách kiếm tiền trực tiếp. Tuy nhiên nó sẽ giúp bạn tăng thêm điểm vương miện. Bạn sẽ đổi vương miện để lấy tiền theo cột mốc nhất định.

Làm nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi nâng cấp lên vé VIP. Với vé VIP người chơi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nhận được nhiều phần thưởng khác.

Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành danh sách nhiệm vụ được giao hàng ngày. Mỗi ngày người chơi được giao những nhiệm vụ khác nhau vì được cập nhật mới mỗi ngày.

Câu cá kiếm tiền Play Together

Đây là một trong những cách kiếm tiền nhanh trong Play Together được nhiều người lựa chọn. Tại đây, người chơi sẽ mua cần câu tại cửa hàng Kaia Island. Sau đó đi câu ở bất kỳ chỗ nào có nước. Khi câu được cá, bạn sẽ mang những con cá đó đi bán để lấy tiền mua vật phẩm khác.

Câu cá - Cách kiếm tiền Play Together nhanh nhất
Câu cá – Cách kiếm tiền Play Together nhanh nhất

Để câu được thật nhiều cá, bạn nên sử dụng các loại cần câu có giá càng đắt càng tốt. Và không nên sử dụng những loại cần quá rẻ vì giá sửa cần khá đắt.

Một số loại cần câu cá được sử dụng phổ biến trong Play Together:

Cần câu không chuyên

Đây là loại cần câu sử dụng để sưu tập các loại cá đặc biệt cho sách minh họa. Cần câu không chuyên có giá sửa rất cao nên bạn khó có thể kiếm tiền nếu dùng loại cần này.

Giá bán: 30 kim cương

Giá sửa: 1000 tiền sao

Cần câu vịt

Cần câu vịt có cơ chế chơi khá dễ và không khác nhiều so với cần câu không chuyên. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền với loại cần câu này bạn nên tìm đến những vùng biển lớn. Bởi ở đó sẽ có những con cá lớn và cá hiếm mới bù lại được tiền sửa cần.

Giá bán: 2250 tiền sao

Giá sửa: 750 tiền sao

Cần câu mèo

Do giá sửa của cần câu mèo không hề rẻ nên bạn cần sử dụng cần câu này ở những đại dương lớn. Bởi ở đó sẽ có những con cá lớn giúp bạn bù được tiền sửa và vốn mua.

Giá bán: 750 tiền sao

Giá sửa: 300 tiền sao

Cần câu nhánh cây

Cần câu nhánh cây là lựa chọn tốt nhất cho những bạn mới bắt đầu chơi. Với loại cần câu này, bạn có thể câu được những con cá hiếm. Đặc biệt loại cần câu này có giá sửa chữa rất thấp. Tuy nhiên, nhược điểm của loại cần câu này là bạn không thể dùng nó để câu cá lớn vì rất dễ gãy.

Giá bán: 450 tiền sao

Giá sửa: 150 tiền sao

Nhiệm vụ từ NPC trong game

Người chơi có thể nhận để hoàn thành các nhiệm vụ từ NPC trong game. Mỗi ngày tối đa là 1-3 lần cho mỗi NPC. Một số NPC mà người chơi có thể nhận nhiệm vụ như:

  • Nghệ nhân Guitar (50 tiền sao)
  • Victor – Cảnh sát viên (50 tiền sao)
  • Rụt Rè (50 tiền sao)
  • Mr.Cleaner (50 tiền sao)
  • Papa Mino (50 tiền sao)
  • Thầy hiệu phó (50 tiền sao)
  • Yeonie (100 tiền sao)
  • Kẻ thách thức (100 sao)
  • Tiến sĩ Farbe (50 sao)
  • Lính cứu hỏa (50 sao)

Tái chế rác thải

Đây cũng là cách kiếm tiền nhanh giúp người chơi gia tăng thêm tài sản. Người chơi có thể tái chế rác trong game như búp bê và cửa xe thành điểm mầm non.

Sau đó bạn sẽ sử dụng điểm mầm non để mua hộp tại cửa hàng. Những chiếc hộp mà bạn mua bên trong có thể sẽ chứa tiền.

Xem quảng cáo kiếm tiền Play Together

Xem quảng cáo chạy trong game là cách kiếm tiền đơn giản và không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 giây để xem quảng cáo bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Bạn tìm trong mục “Nhận phần thưởng mỗi ngày” để xem quảng cáo kiếm tiền nhé.

Nhập code Play Together

Nhà phát triển tựa game Play Together thường xuyên tung ra các code Play Together để gửi tặng người chơi. Bạn có thể nhận được các món quà cực hấp dẫn như vương miện, quần áo, đồ nội thất và tiền sao.

Hãy thường xuyên theo dõi fanpage của tựa game Play Together để nhận được nhiều code miễn phí và mới nhất nhé.

Trên đây là những cách kiếm tiền Play Together đơn giản và nhanh nhất mà ThongTinTaiChinh.Net gợi ý cho bạn. Hy vọng đây là những thông tin thật sự hữu ích giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong Play Together. 

TÌM HIỂU THÊM: 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan