Ola City là gì? Cách kiếm tiền tạo thu nhập cao Ola City

Ngày đăng : 01/01/2022

Kiếm tiền với Ola City đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Cùng NAB tìm hiểu xem Ola City là gì và có đáng để bạn quan tâm hay không nhé!


Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể tham gia. Và mỗi hình thức sẽ có cách làm và ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng suy cho cùng các hình thức này đều có mục đích là phục vụ kiếm tiền trên mạng.

Vậy Ola City là gì? Cách kiếm tiền tạo thu nhập cao với Ola City như thế nào? Cùng ThongTinTaiChinh.Net làm rõ trong bài viết dưới đây.

Ola City là gì?

Ola City là một nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm. Đây là một trang web hỗ trợ người dùng tận dụng thời gian rảnh để tăng thu nhập.

Ola City là gì - Nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm
Ola City là gì – Nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm

Người dùng sẽ thực hiện các nhiệm vị trên web và được trả tiền tương ứng. Một số nhiệm vụ trên web như: xem quảng cáo, tải ứng dụng, giới thiệu người đăng ký tài khoản,…  

Hoặc bạn cũng có thể có được khoản tiền tiết kiệm từ dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng có liên kết với Ola City.

Ola City có lừa đảo người dùng không?

Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng phân tích về phương thức hoạt động, thời gian hoạt động và cách trả tiền cho người dùng của Ola City.

Tham gia nền tảng Ola City là hoàn toàn miễn phí và không cần bỏ vốn. Người dùng chỉ cần đầu tư thời gian và công sức.

Người dùng sẽ kiếm tiền thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ trên web như tải ứng dụng, xem quảng cáo, làm khảo sát,… Các nhiệm vụ này đều là từ đối tác của Ola Network. Khi bạn làm nhiệm vụ thành công, đối tác sẽ trả tiền cho Ola City và Ola city sẽ trả cho bạn số tiền sau khi đã hưởng lợi một phần.

Hiện nay, Ola City đã liên kết với tài khoản VNDC người dùng có thể rút tiền về sàn VNDC. Đây là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm.

Như vậy với những chia sẻ trên cho thấy dự án Ola City lừa đảo gần như không thể xảy ra. Hơn nữa, nền tảng Ola Network đã hoạt động từ lâu, đã tạo ra và chi trả cho cộng đồng kiếm tiền online trong thời gian dài. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền với Ola City.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Ola City

Để đăng ký tài khoản Ola City, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Người dùng truy cập vào link đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Tiến hành điền đủ đủ các thông tin đăng ký được yêu cầu và xác nhận đăng ký tài khoản Ola City.
  • Bước 3: Ola City sẽ gửi email cho bạn để xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần mở mail và nhấn vào đường link xác nhận đăng ký là được.
  • Bước 4: Bạn tiến hành nhập các thông tin về tài khoản để đăng nhập vào bảng điều khiển.
  • Bước 5: Người dùng vào mục “Thông tin cá nhân” để cập nhật thông tin cá nhân và bảo mật tài khoản.

Như vậy, chỉ với 5 thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên Ola City rồi.

Cách kiếm tiền với Ola City mang lại thu nhập cao

Hiện tại có rất nhiều cách kiếm tiền với Ola City phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng NAB điểm qua 5 cách phổ biến và dễ thực hiện bên dưới đây.

Cách kiếm tiền với Ola City mang lại thu nhập cao
Cách kiếm tiền với Ola City mang lại thu nhập cao

Kiếm tiền với Ola City bằng cách làm nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trên Ola City như: tải app, xem video quảng cáo, làm khảo sát,… Người dùng sẽ nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức đã bỏ ra.

Nhiệm vụ tải ứng dụng tùy từng thời điểm người dùng có thể kiếm được 50.000 – 500.000 VNĐ.

Còn nhiệm vụ làm khảo sát và xem quảng cáo người dùng sẽ kiếm được ít tiền hơn. Tuy nhiên nếu có nhiều thời gian rảnh thì bạn cũng không nên bỏ qua.

Cách kiếm tiền với rút gọn link

Đây là cách kiếm tiền phù hợp với những bạn có kênh youtube hướng dẫn, website download, phần mềm, review ứng dụng,… Nói một cách đơn giản hơn có gì đó hấp dẫn để dẫn link cho người khác xem.

Bạn chọn link rút gọn để bắt đầu kiếm tiền và với 1000 lượt click vào link đó Ola City sẽ trả cho bạn 1.5 USD. Nếu có nội dung hấp dẫn và cộng đồng lớn bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Ola Network hợp tác với các sàn thương mại điện tử, các nhà bán lẻ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Bạn sẽ giới thiệu đường link tiếp thị cho sản phẩm đến người mua và nhận hoa hồng. Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm, dịch vụ bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng nhiều hoặc ít.

Đây là hình thức kiếm tiền với Ola City đang được ưa chuộng hiện nay. Bởi không cần bỏ vốn mà lại có hoa hồng cao.

Hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là người có nhu cầu mua sắm online cao trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,… hay các cửa hàng liên kết với Ola City. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều lần số tiền mà bạn chi tiêu.

Khi bạn mua sắm tại đây sẽ được hoàn lại tiền từ 1-10% giá trị của sản phẩm. Với những dịch vụ, nội dung số bạn có thể được hoàn tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng.

Tham gia phát triển hệ thống cùng Ola City

Đây là cách giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động cao và hiệu quả. Bạn sẽ nhận được 2.500 VNĐ cho mỗi lần giới thiệu được một người tham gia vào Ola City. Đặc biệt bạn sẽ nhận được hoa hồng của Ola City lên tới 10 tầng.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng 5% thu nhập hàng tháng của người mà bạn giới thiệu tham gia Ola City.

Cách rút tiền từ Ola City về tài khoản

Để rút tiền kiếm được từ Ola City bạn sẽ phải rút qua ví VNDC. Số tiền tối thiểu để rút là 100.000 VNĐ. Cách thực hiện rút tiền như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của Ola City, bạn tìm chọn mục “Số dư”.

Bước 2: Tiến hành đầy đủ những thông tin được yêu cầu. Cụ thể là Địa chỉ ví (VNDC) và số tiền bạn muốn rút. Bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

Bước 3: Bạn vào email nhấn vào đường link mà Ola City vừa gửi về cho bạn để xác nhận yêu cầu rút tiền. Và giờ bạn chỉ cần chờ VNDC gửi thông báo tiền về tài khoản của bạn là xong.

Như vậy là xong rồi, sau đó bạn có thể chuyển tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng nếu muốn.

Trên đây là những chia sẻ của VNtrader về những cách kiếm tiền với Ola City có thu nhập cao và ổn định. Chúc các bạn có thể tạo ra thu nhập cao với Ola City.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan