Mining City là gì? Đào Bitcoin Mining City có thật sự lừa đảo?

Ngày đăng : 01/01/2022

Mining City là dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy, Mining City là gì? Đào Bitcoin Mining City có thật sự lừa đảo không?


Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Thế nhưng mãi đến năm 2020 dự án Bitcoin (BTC) Mining City mới thực sự có tên tuổi và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Có lẽ vì thế mà có nhiều tranh cãi xung quanh cái tên Mining City. Người thì nói Mining City lừa đảo, người thì nói đây cơ hội làm giàu…

Do đó, để biết Mining City là gì, có phải lừa đảo hay không? Các bạn hãy cùng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Mining City là gì?

Mining City là một dự án đào Bitcoin tập trung những người có mong muốn, hợp nhất sức mạnh để tăng khả năng khai thác Bitcoin. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ phải bỏ tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ càng cao thì bạn sẽ càng có cơ hội thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Hiện nay, Mining City tập trung khai thác 2 loại tiền kỹ thuật số chính đó là Bitcoin (BTC) và Bitcoin Vault (BTCV). Dự án sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị khai thác, bảo trì… để tăng giá trị đầu tư ban đầu.

Mining City là gì?
Mining City là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, Mining City nằm trong Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới, Top 15 Pool đào BTC lớn nhất thế giới. Thế nhưng, không có bất tài liệu hay văn bản, thông báo báo chí nói về dự án này.

Tại Việt Nam, chúng ta cũng chỉ biết một số thông tin như: Bắt đầu tham gia thị trường từ 5/2019, là một dự án thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là Hàn Quốc. Vì thế, người tham gia cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Người sáng lập và các đối tác của Mining City

Người sáng lập và điều hành của Mining City là CEO Gregory Rogowski. Người này từng là giám đốc nhà phát hành game đa hệ của Ubisoft. 

Ông cũng đã từng giữ chức vụ giám đốc  Marketing của Agora SA và phó chủ tịch Marketing của Mine Best – một trong những công ty chuyên về Bitcoin lớn hàng đầu thế giới.

Các đối tác hiện tại của dự án này gồm có:

  • Bitman: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa được đánh giá là lớn nhất thế giới.
  • BTC.COM: Trang web khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay.
  • Mine Best: Cung cấp và chăm sóc các máy móc của Mining City.
  • Chính phủ Kazakhstan: Dự án thuê đất, hợp đồng sử dụng điện giá rẻ trong 5 năm. 

Cách thức hoạt động của dự án Mining City

Trước tiên bạn phải hiểu, cơ chế của Mining City là ủy thác đầu tư và kiếm tiền bằng khai thác tiền ảo. Tức là, dự án sẽ bán các gói dịch vụ công suất đào Bitcoin tùy theo số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra. Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng dự án bán các gói đầu tư.

Số tiền bỏ ra càng lớn thì sẽ càng mua được những gói đào Bitcoin nhanh hơn. Khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được sử dụng để mua máy, cài đặt, vận hành, bảo trì… Điều này giúp hệ thống đào coin được vận hành trơn tru, tránh rủi ro. 

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn được cam kết hưởng lãi suất 300% trong 3 năm (tức khoảng 8,3%/tháng). Mức lãi suất này cao gấp 12 lần lãi suất gửi USD tại các ngân hàng tại Việt Nam.

Đặc biệt, dự án còn trích 35% doanh thu khi nhà đầu tư giới thiệu được thêm người tham gia. Ví dụ, người được bạn giới thiệu mua gói $3500 thì bạn sẽ được hưởng $1225 tiền hoa hồng.

Các gói đầu tư dịch vụ công suất được hứa hẹn sẽ hoàn vốn (ROI) trong 1100 ngày (3 năm).

  • Standard (Tiêu chuẩn) – $500.
  • Bronze (Đồng) – $1.000.
  • Silver (Bạc) – $2.000.
  • Gold (Vàng) – $3.500.

Dự án Mining City có thật sự lừa đảo hay không?

Mining City là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Và bất cứ dự án nào khi đạt tới độ “Hot” nhất định thì sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi, đào Bitcoin Mining City có lừa đảo không?

Theo ghi nhận đến từ khách hàng, từ khi xuất hiện tới nay, chưa có bất cứ ghi nhận nào về việc Mining City lừa đảo khách hàng. 

Dự án Mining City có thật sự lừa đảo hay không?
Dự án Mining City có thật sự lừa đảo hay không?

Dự án vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường, khách hàng được trả lãi đầy đủ. Điều này chứng tỏ, đây là dự án khá an toàn và tin cậy đối với nhà đầu tư. 

Không chỉ được yêu thích tại Việt Nam, dự án có sự tham gia rất nhiều nhà đầu tư lớn từ các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. 

Theo thống kê, lưu lượng truy cập vào web Mining City, xếp hạng như sau: Thứ nhất là Nhật Bản (50%), tiếp theo là Hàn Quốc (26%) và Việt Nam (13%).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và đầu tư trên Mining City

Nhìn chung, cách đăng ký tài khoản và đầu tư trên dự án này khá đơn giản. Các nhà đầu tư tham gia vào dự án chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau: 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của dự án https://miningcity.com/, tại Trang chủ các bạn nhấn chọn Đăng ký.

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Một đường link xác nhận sẽ được gửi qua Email của bạn. Bạn nhấn vào đường link để kích hoạt tài khoản. Ngay sau khi hoàn tất việc mở tài khoản, người dùng có thể mua các gói đào BTC theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập mục Ví của tôi, nhấn chọn Tiền gửi.

Bước 2: Chọn mục Trả tiền chuyển trước để đăng nhập tài khoản, sau đó mua gói tương ứng.

Bước 3: Chọn Xác nhận để hoàn tất việc mua gói.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dự án Mining City mà các bạn có thể tham khảo. Tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ hành vi nào chứng minh dự án này lừa đảo người dùng. Vì thế, các bạn có thể cân nhắc, lừa chọn đào Bitcoin trên Mining City để mang về thu nhập cho mình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan