Top 5 sàn chứng khoán ảo miễn phí uy tín nhất Việt Nam

Ngày đăng : 01/01/2022

Tham gia vào các sàn chứng khoán ảo mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Để đảm bảo an toàn tham khảo Top 5 sàn chứng khoán ảo uy tín sau.


Không chỉ là sân chơi thử thách trí tuệ cho các bạn sinh viên, người am hiểu thị trường. Sàn chứng khoán ảo còn là nơi cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về thị trường chứng khoán thực. Tham gia vào các sàn chứng khoán ảo, bạn có thể trở thành nhà đầu tư thành công trong tương lai. 

Vậy, sàn chứng khoán ảo miễn phí nào uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay? Hãy cũng ThongTinTaiChinh.Net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vnstockgame

Vnstockgame được biết đến là một trong những sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất tại Việt Nam. Luật chơi, nguyên tắc tuân thủ giống với những sàn giao dịch chứng khoán thật ngoài thị trường.

Vnstockgame
Vnstockgame

Do đó, dù bạn là người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán hoặc đã có kinh nghiệm thì vẫn có thể tham gia. Đặc biệt, sàn còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu nhận giải thưởng bằng tiền thật.

Thông qua Vnstockgame bạn sẽ vừa được học hỏi kinh nghiệm vừa kiếm được tiền. Khi tham gia, bạn có quyền lựa chọn chơi thử để học cách đầu tư hoặc chơi có thưởng để kiếm tiền thật. Cách tính điểm xếp hạng dựa trên tỷ suất sinh lợi trên vốn đầu tư (ROI) nên cực kỳ công bằng và minh bạch.

Để bắt đầu tham gia vào sàn chứng khoán ảo Vnstockgame. Trước tiên, bạn cần kích hoạt tài khoản, tìm hiểu về quy định chơi, đặt lệnh, công thức xếp hạng…để khai thác tối đa hiệu quả. 

Học làm giàu

Học làm giàu là sàn chứng khoán ảo hoạt động gần giống với sàn HNX và HOSE. Sàn hội tụ đầy đủ các lệnh đặt, tính năng khớp lệnh giống với sàn chứng khoán thực. Do đó, đây là nơi tuyệt vời để bạn luyện tập, làm quen với bảng điện, mã chứng khoán, cách đặt lệnh mua bán…

Điều này giúp bạn cảm thấy quen thuộc, không còn bỡ ngỡ khi giao dịch thực tế trên sàn HOSE hoặc HNX. Đặc biệt, mỗi tháng Học làm giàu sẽ tổ chức các cuộc thi để người tham gia cạnh tranh với nhau.

Tại các cuộc thi giải thưởng bằng tiền thật, bạn sẽ được gặp nhiều cao thủ. Đây sẽ là dịp để bạn học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức cho bản thân. Với giao diện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với sàn.

Chứng khoán Việt

Sự ra đời của sàn chứng khoán Việt nhằm tạo ra môi trường để các nhà đầu tư học hỏi, phân tích thị trường…Thông qua những dữ liệu thực tế, có thể tập luyện đặt lệnh mà không ảnh hưởng tới tài chính của nhà đầu tư.

Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, nhà đầu tư sẽ được cấp 500 triệu đồng tiền ảo. Cùng với đó là 5 cổ phiếu lệnh mua hoặc bán mỗi tháng. Nhà đầu tư được phép sử dụng để giao dịch trên sàn, tự xây dựng danh mục đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hình thức giao dịch áp dụng theo T+3 với các lệnh như LO, ATO, ATC và lệnh thị trường khác. Nhìn chung, cách thức hoạt động giống với sàn giao dịch thực. Quy định rõ ràng về hình thức, thời gian giao dịch, lệnh giao dịch trong mỗi phiên.

Nhà đầu tư cần tìm hiểu khối lượng mà sàn cho phép trong 1 lệnh đặt. Trong cùng một mã chứng khoán, bạn được phép mua hoặc bán tối thiểu 10 cổ phiếu. Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ tư vấn người chơi trong 6 ngày đầu giao dịch qua email.

Sàn FESE

FESE được thành lập từ năm 2004 với slogan Học thật – chơi thật – trải nghiệm thật. Ngay sau đó sàn đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, đây là sân chơi rất phù hợp với những bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sàn FESE
Sàn FESE

Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách chơi chứng khoán hiệu quả thì FESE sẽ là lựa chọn tối ưu. Thực chất, FESE là cuộc thi do câu lạc bộ học thuật chứng khoán sinh viên của trường đại học Kinh tế – Luật thực hiện. 

Cuộc thi nhận được sự quan tâm của nhiều người khi mang đến những thông tin thiết thực, bổ ích. Người tham gia sẽ có cơ hội được rèn luyện, bổ sung thêm kiến thức về chứng khoán. Hơn nữa, sàn còn được mô phỏng theo sàn chứng khoán thực.

Dưới sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, sàn giao dịch uy tín như HNX, HOSE…Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký tham gia.

Vietstock 

Nhắc đến Vietstock, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cuộc thi đã làm mưa làm gió trên thị trường. Cuộc thi đã được tổ chức thành công với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Cơ chế và phương thức hoạt động của Vietstock về cơ bản giống với sàn HOSE và HNX. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức cuộc thi, Vietstock hoàn toàn có thể thay đổi luật chơi nếu cần đảm bảo an toàn cũng như sự minh bạch.

Ngay sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, nhà đầu tư có thể bắt đầu tham gia để học hỏi, giao dịch. Song, để thành công trên thị trường chứng khoán thực, bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức. Vì thế, sàn chứng khoán ảo Vietstock là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Như vậy có thể thấy rằng, các sàn chứng khoán ảo uy tín đều được lập ra từ những người có kiến thức về thị trường chứng khoán. Vì thế, người tham gia có thể học hỏi, rèn luyện kỹ năng để nhận giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, đó sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn vượt qua được những thử thách trên thị trường thực.

TÌM HIỂU THÊM: 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan